Chọn giải đấu

Premier League

Tại sao đám hỏi Xuân Trường lại giăng bạt kín mít, vệ sĩ dày đặc?

Nguyễn Alex - 08:55 - 09/04/2021

Sáng 9/4, lễ ăn hỏi Xuân Trường và bạn gái Ngô Mai Nhuệ Giang diễn ra lặng lẽ tại Hà Nội. Nhiều CĐV đang thắc mắc vì sao lễ ăn hỏi quan trọng này lại không được công bố rộng rãi trước truyền thông.

Theo phía Xuân Trường, nhằm đảm bảo không gian riêng tư, tiền vệ thuộc biên chế HAGL đã thuê một đội vệ sĩ đứng ở đầu ngõ để tránh gây ồn ào. Bố của Xuân Trường khẳng định con trai ông không muốn quá ồn ào nên quyết định giăng bạt kín mít, thuê người đứng canh.

tai-sao-dam-hoi-xuan-truong-lai-giang-bat-kin-mit-ve-si-day-dac-2

Vì thế, xuyên suốt buổi lễ không có những hình ảnh rõ nét nào được lọt ra ngoài. Một số khoảnh khắc được chụp trộm chưa đủ làm thỏa mãn sự tò mò của NHM.

tai-sao-dam-hoi-xuan-truong-lai-giang-bat-kin-mit-ve-si-day-dac-3

Nhuệ Giang nhẹ nhàng với tà áo dài đỏ

tai-sao-dam-hoi-xuan-truong-lai-giang-bat-kin-mit-ve-si-day-dac-4

Đôi uyên ương đi chào quan viên 2 họ

Đám hỏi có sự góp mặt của các bác sĩ đội tuyển Việt Nam Choi Ju-young cùng tiền vệ  Tuấn Anh. Sở dĩ, bác sỹ Choi cùng Tuấn Anh có mặt là họ đã ở sẵn Hà Nội để điều trị chấn thương. Thế nên, đừng ai thắc mắc vì sao có Tuấn Anh mà vắng Văn Toàn và Công Phượng.

tai-sao-dam-hoi-xuan-truong-lai-giang-bat-kin-mit-ve-si-day-dac-1

Đám hỏi của Xuân Trường khá giống với Công Phượng tổ chức đám cưới, tiền đạo người Nghệ An cũng thuê một đội vệ sĩ để bảo vệ an ninh. Là những ngôi sao nổi tiếng, Công Phượng và Xuân Trường rất e ngại sự nhòm ngó tiêu cực. Thế nên, họ quyết định tạo ra không gian riêng tư, chỉ có những người thân thiếu với nhau.

tai-sao-dam-hoi-xuan-truong-lai-giang-bat-kin-mit-ve-si-day-dac

Vệ sỹ canh giữ cẩn mật

Được biết, không gian lễ ăn hỏi Xuân Trường và Nhuệ Giang được chuẩn bị xong từ sớm với màu trắng chủ đạo. Những chiếc rèm che kín xung quanh rạp cũng nhằm đảm bảo lễ ăn hỏi được diễn ra trong không khí ấm cúng của gia đình.

Tiện đây, bố của Xuân Trường cũng chia sẻ, 2 bên gia đình chưa ấn định ngày tổ chức đám cưới, trước mắt làm ăn hỏi xong, mọi thứ tính sau. Vì thế, những thông tin về đám cưới Xuân Trường trên các phương tiện truyền thông cho đến lúc này đều là giả.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com