Chọn giải đấu

Premier League

Thầy Park than chán nản ở Hàn Quốc, quyết sang Việt Nam ăn Tết thì phải cách ly 21 ngày

Nguyễn Alex - 08:14 - 02/02/2021

Chiến lược gia người Hàn Quốc đã gặp khá nhiều rắc rối khiến ông không được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trong dịp Tết Nguyên Đán ở Việt Nam.

Vài hôm trước, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ tâm trạng khá chán nản với truyền thông Hàn Quốc: “Covid-19 vẫn phức tạp ở Hàn Quốc, nên tôi khá bực bội khi không thể đi những nơi mình muốn. Song vì lâu rồi chưa về Hàn Quốc, nên nhân dịp đầu năm 2021, tôi vẫn phải về nước”.

thay-park-chan-nan-o-han-quoc-quyet-sang-viet-nam-tet-thi-phai-cach-ly-21-ngay

Chuyến trở về này của HLV Park Hang seo thực sự chán nản khi ông muốn thăm người thân cùng 1 số nhân vật quan trọng, nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp chiến lược gia 64 tuổi không thể thực hiện được mong muốn. Nói cách khách, sau khi cách ly 14 ngày trong sự cô đơn thì ông vẫn bị lạc lõng nơi quê nhà di Covid-19.

Vào tối mai, 3/2, thầy Park sẽ tạm biệt gia đình ở Hàn Quốc để lên máy bay sang Việt Nam. Ở Việt Nam, thế nhưng do diễn biến dịch bệnh ở Việt Nam mới bùng phát trở lại, ông sẽ phải cách ly  21 ngày tại khách sạn Hòa Bình (Hà Nội).

Điều này đồng nghĩa với việc khi người dân Việt Nam đón Tết Nguyên Đán thì thầy Park sẽ phải ăn mừng dịp lễ này một mình ở khách sạn. Thật không may cho HLV Park Hang seo khi ông đã tuyên bố năm nay ăn Tết Nguyên Đán ở Việt Nam thì gặp phải sự cố đáng tiếc này.

thay-park-chan-nan-o-han-quoc-quyet-sang-viet-nam-tet-thi-phai-cach-ly-21-ngay-1

Thêm 1 thông tin khiến NHM Việt Nam lo lắng khi HLV Park Hang seo đã chia sẻ rằng ông chưa nghĩ đến việc gia hạn hợp đồng với VFF: “Trong năm cuối hợp đồng, tôi có một sự lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Năm nay có nhiều sự kiện và VFF sẽ dựa vào kết quả để đưa ra quyết định có gia hạn hay không. Thế nhưng, tôi không quá chú trọng vào kết quả nữa. Chúng tôi từng vô địch AFF Cup, SEA Games rồi nhưng quan trọng nhất là không được quên ý chí của những ngày đầu tiên và phải giữ vững thái độ, tâm thế”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com