Chọn giải đấu

Premier League

Thầy Park chốt danh sách đấu Indonesia, Xuân Trường đá chính, loại 6 tuyển thủ Việt Nam

Nguyễn Alex - 09:41 - 07/06/2021

Ngoài Đình Trọng và Trọng Hoàng, HLV Park Hang-seo đã quyết định gạch tên thêm 4 cầu thủ khác. Qua đó chính thức chốt danh sách 23 cầu thủ được đăng ký thi đấu ở trận gặp Indonesia. 

6 tuyển thủ Việt Nam bị HLV Park loại trước thềm trận đấu gặp Indonesia bao gồm: Trần Đình Trọng, Nguyễn Trọng Hoàng, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh và Nguyễn Hải Long.

thay-park-chot-danh-sach-dau-indonesia-xuan-truong-da-chinh-loai-6-tuyen-thu-viet-nam-2

HLV Park Hang seo đã đưa ra những quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, việc loại Hai Long đang gây tranh cãi

Đình Trọng và Trọng Hoàng là 2 cái tên bắt buộc vắng mặt bị bị án treo giò nên không có gì phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, thầy Park đã khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định giữ lại Văn Hậu và gạch tên 2 hậu vệ, 2 tiền vệ trung tâm. 

Đội tuyển Việt Nam mang tới 29 cầu thủ sang UAE, tuy nhiên theo điều lệ giải các đội tuyển phải chốt danh sách chính thức trước 24 giờ trước khi mỗi trận đấu bắt đầu. Điều này có nghĩa rằng, trong số 6 cầu thủ bị loại ở trận gặp Indonesia vẫn có cơ hội được thầy Park lựa chọn trong 2 trận đấu còn lại gặp Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

thay-park-chot-danh-sach-dau-indonesia-xuan-truong-da-chinh-loai-6-tuyen-thu-viet-nam

Xuân Trường nhiều khả năng được đá chính

Theo giới chuyên môn, HLV Park Hang seo sẽ sử dụng Xuân Trường và Đức Huy làm cặp tiền vệ cho cuộc chiến này. Xuân Trường có khả năng chuyền bóng và sút xa tốt, còn Đức Huy khá mạnh ở khả năng đánh chặn. Vì thế, đây hứa hẹn có cặp tiền vê chất lượng của ĐTVN. Ngoài ra, Tuấn Anh đá cặp với Đức Huy hoặc Minh Vương cũng là giải pháp tốt.

thay-park-chot-danh-sach-dau-indonesia-xuan-truong-da-chinh-loai-6-tuyen-thu-viet-nam-1

Tuấn Anh được tin tưởng ở trận đấu này

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra vào lúc 23h45’ ngày 7/6. Đây cũng chính là sân bóng đã diễn ra 2 trận đấu tại vòng 1/8 và tứ kết của tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com