Chọn giải đấu

Premier League

Thầy Park: ‘Tôi sẽ cố hết sức để đưa ĐT Việt Nam dự World Cup 2022’

Nguyễn Alex - 06:42 - 19/01/2021

HLV Park Hang Seo đã lên mục tiêu cụ thể cho ĐT Việt Nam trong năm 2021. 

Sau quãng tập trung cùng ĐT Việt Nam vào tháng 12 vừa qua, HLV Park Hang Seo hiện tại đang nghỉ ngơi tại Trung Quốc. Ngày 18/1, thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã đến thăm quê nhà nhà Gyeongnam. Trao đổi với truyền thông Hàn Quốc, ông Park chia sẻ: ‘Khác với năm 2020 đóng băng vì Covid 19, năm 2021 có rất giải đấu quan trọng và ĐT Việt Nam sẽ phấn đấu hết mình để có thể dự World Cup lần đầu tiên trong lịch sử. Tôi sẽ cố gắng hết mình để có thể làm được điều này’. 

blank

Thầy Park: ‘Tôi sẽ cố hết sức để đưa ĐT Việt Nam dự World Cup 2022’.

Nhà cầm quân 61 tuổi sau đó đã có buổi trò chuyện với chủ tịch Kim Nam-kyung trong khoảng 1 tiếng đồng hồ tại Đại học Quốc Gyeongnam, đây chính là nơi đã tặng bằng Tiến sĩ quản trị kinh doanh cho thầy Park hồi tháng 11 năm ngoái. 

Chủ tịch Nam-kyung chia sẻ: ‘HLV Park tới từ Sancheong, là quê hương của chúng tôi. Ông đã đạt khá nhiều thành tích để nhận huy chương từ chính phủ Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Tôi tin ông ấy sẽ tiến xa hơn nữa’. 

blank

Cùng ĐT Việt Nam dự World Cup 2022 là mục tiêu mà HLV Park Hang Seo hướng đến.

Đáng chú ý, thầy Park đã trao cho ông Kim 1 quả bóng có chữ kĩ của các tuyển thủ ĐT Việt Nam. Và ông Kim cũng đã gắn huy hiệu đại học Quốc gia Kyungnam lên ngực ông Park, đồng thời tặng ảnh ở buổi lễ trao bằng tiến sĩ. 

Cuối tháng 1 này, thầy Park sẽ trở về Việt Nam. Sau những thành công trong nhiều năm qua, HLV Park Hang Seo mạnh dạn đặt mục tiêu đưa ĐT Việt Nam dự World Cup 2022. Để có thể làm được điều đó, chúng ta cần phải vượt qua vòng 2 – nơi ĐT Việt Nam hiện đang dẫn đầu bảng G.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com