Chọn giải đấu

Premier League

Thiago Silva báo tin cực vui với The Blues

Nguyễn Alex - 00:28 - 13/11/2020

Ở buổi chia sẻ mới nhất, Thiago Silva khẳng định mình muốn gắn bó lâu dài với đội bóng thành Luân Đôn.

Thiago Silva là 1 trong 7 hợp đồng của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Ngôi sao bóng đá 36 tuổi từ chối tiếp tục ký hợp đồng với PSG để cập bến The Blues. Lý do hàng đầu thuyết phục Silva đến Chelsea chính là tham vọng của đội bóng này. 

Không mất quá nhiều thời gian, Thiago Silva đã hòa nhập và dần chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Cầu thủ người Brazil là trụ cột hàng đầu của The Blues ở mùa giải năm nay. Bộ đôi Silva – Zouma thường được HLV Lampard trọng dụng nơi hàng thủ. 

silva-bao-tin-vui

Thiago Silva báo tin cực vui với The Blues

Không chỉ sở hữu kinh nghiệm dày dặn, Thiago Silva còn cho thấy sự ổn định, chắc chắn với khả năng kiểm soát khoảng không tuyệt vời. Chàng cầu thủ 36 tuổi chỉ ký hợp đồng 1 năm với Chelsea, trong đó có điều khoản gia hạn thêm 1 năm nếu anh chơi tốt. 

Chứng kiến Thiago Silva liên tục tỏa sáng, nhiều fan Chelsea đã hết lòng ủng hộ và tin tưởng. Họ muốn ban lãnh đạo đội bóng kích hoạt điều khoản gia hạn thêm hợp đồng với ngôi sao Brazil. Về phía Silva, anh chàng cũng mong được gắn bó lâu dài với The Blues. Thiago Silva chia sẻ: 

“Tôi rất tự hào khi được huấn luyện bởi một người từng là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và được đối đầu với anh ấy khi còn là một cầu thủ. Lampard là một trong những lý do khiến tôi đến đây”.

thiago-silva-gan-bo-chelsea

Ở buổi chia sẻ mới nhất, Thiago Silva khẳng định mình muốn gắn bó lâu dài với đội bóng thành Luân Đôn.

Nhiều cổ động viên đã bày tỏ sự tự tin, niềm vui về tương lai của Chelsea:

‘Nhìn vào thành tích từ đầu mùa thì Chelsea chưa có chiến thắng nào trước các ông lớn. Cụ thể là thua Liver 0-2, hòa MU 0-0. Bị mất điểm trước các đội top dưới. Dẫu biết gần đây có sự tiến triển tốt hơn.Nhưng cũng hy vọng vào Top chứ vô địch thì rất khó’.

‘Năm nay Liverpool với Man City cũng đâu còn quá mạnh như những năm trước đâu mà phải xoắn, gáy mạnh lên chứ sợ gì’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com