Chọn giải đấu

Premier League

Thomas Tuchel thừa nhận là fan cứng của Lampard

Nguyễn Alex - 11:48 - 30/01/2021

Trong buổi họp báo đầu tiên, Thomas Tuchel đã được hỏi rằng liệu ông có sợ phản ứng dữ dội từ cộng đồng người hâm mộ khi thay thế một huyền thoại của đội bóng như Frank Lampard không.

Tuchel đáp: “Tôi không biết, tôi hy vọng là không, vì điều đó sẽ gây khó khăn cho đội bóng. Bởi vì chúng tôi cần những người hâm mộ như bất kỳ đội bóng nào và ở một sân vận động như chúng tôi đang có và một câu lạc bộ như Chelsea, những người hâm mộ sẽ tạo ra sự khác biệt.”

thomas-tuchel-thua-nhan-la-fan-cung-cua-lampard

Trong buổi họp báo đầu tiên, Thomas Tuchel đã được hỏi rằng liệu ông có sợ phản ứng dữ dội từ cộng đồng người hâm mộ khi thay thế một huyền thoại của đội bóng như Frank Lampard không

“Tôi hoàn toàn có thể hình dung việc Frank bị sa thải là một sự thất vọng lớn đối với cộng đồng người hâm mộ. Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất cho anh ấy và tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Frank khi anh ấy còn là một cầu thủ. Khi xem anh ấy chơi bóng với cá tính như thế luôn là một niềm vui đối với tôi. Anh ấy là một trong những nhân vật quan trọng phản ánh rõ hình ảnh của Chelsea về cường độ, về sự cống hiến, về tâm lý chiến thắng trong suốt 90 phút [thi đấu].”

Tuchel tiết lộ thêm: “Tôi dành sự tôn trọng lớn nhất đối với cá nhân anh ấy và di sản của anh ấy, và nó chỉ trở nên lớn hơn khi tôi nhận được một tin nhắn vào buổi sáng hôm nay (cuộc họp báo diễn ra vào trưa thứ Năm theo giờ Anh). Một tin nhắn cá nhân để chúc tôi mọi điều tốt đẹp nhất và có thể rằng chúng tôi sẽ gặp nhau trong tương lai khi điều này là có thể.”

thomas-tuchel-thua-nhan-la-fan-cung-cua-lampard-1

Thomas Tuchel thừa nhận là fan cứng của Lampard

“Thành thật mà nói, không có gì thay đổi nhưng trong 72 giờ qua, câu lạc bộ đã nói rõ với tôi rằng đây không phải là lỗi của tôi và tôi không thể thay đổi tình hình với anh ấy. Quyết định đã được đưa ra và tôi đã được trao cơ hội.”

Nguồn: Trang chủ của CLB Chelsea. Dịch CFC Việt Nam

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com