Chọn giải đấu

Premier League

Thomas Tuchel xác nhận dẫn dắt Chelsea

Nguyễn Alex - 14:15 - 25/01/2021

Sau khi Chelsea sa thải HLV Lampard, CLB đã xác nhận người thay thế chính là Thomas Tuchel.

Không lâu sau khi sa thải Lampard, đội bóng phía Tây London đã thỏa thuận với Thomas Tuchel. Theo như 1 lãnh đạo ở Chelsea thì chiến lược gia người Đức đã được CLB liên hệ ngay sau khi đoàn quân của HLV Lampard để thua bạc nhược trước Leicester City.

thomas-tuchel-xac-nhan-dan-dat-chelsea

Sau khi Chelsea sa thải HLV Lampard, CLB đã xác nhận người thay thế chính là Thomas Tuchel

Theo báo chí Anh, việc đôi bên sớm tìm được tiếng nói chung bởi Tuchel hiện đang thất nghiệp. Như đã biết, chiến lược gia người Đức đã bị PSG chấm dứt hợp đồng vào tháng 12/2020.

Sự có mặt của Thomas Tuchel được các chuyên gia dự báo rằng bộ đôi người Đức là Kai Havertz và Timo Werner sẽ tìm lại những phẩm chất vốn có. Thomas Tuchel cũng từng là thầy cũ của Thiago Silva, Pulisic nên ông có nhiều lợi thế với thử thách ở Chelsea.

thomas-tuchel-xac-nhan-dan-dat-chelsea-1

Bộ đôi người Đức hứa hẹn sẽ tìm lại được bản năng ngôi sao

Theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano, Chelsea sẽ sớm công bố Thomas Tuchel. Tuy nhiên, chưa rõ tương lai của HLV Lampard sẽ ra sao. Một số suy đoán cho rằng chiến lược gia người Anh vẫn sẽ ở lại Chelsea với cương vị khác. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com