Chọn giải đấu

Premier League

Thủ môn Than Quảng Ninh chửi cầu thủ Nam Định chơi hèn: ‘nằm như chó phải bả’

Nguyễn Alex - 17:48 - 27/04/2021

Thủ môn của CLBV Than Quảng Ninh đã có chia sẻ gay gắt trên trang cá nhân sau trận thua Nam Định.

Nam Định hành quân đến sân Cẩm Phả với sự tự tin nhất định khi họ vừa đánh bại CLB TPHCM. Các cầu thủ Nam Định tiếp tục sử dụng lối đá ăn vạ, câu giờ hi họ có bàn thắng mở tỷ số nhờ pha lập công của Konan.

Lúc này, Nam Định có 18 điểm sau 11 vòng đấu, họ chủ đứng sau Viettel và HAGL, quá đó chính thức gia nhập cuộc đua vô địch. Tuy nhiên, 3 điểm trên sân Cẩm Phả của Nam Định đã gây ra nhiều tranh cãi khji các cầu thủ đến từ xứ sở  ‘phở bò’ tiếp tục chơi câu giờ, cố tình nằm sân nhằm kéo dài thời gian cũng như gây cho đối thủ sự ức chế.

thu-mon-quang-ninh-chui-cau-thu-nam-dinh-choi-hen-nam-nhu-cho-phai-ba

Nam Định thắng nghẹt thở

Đỉnh điểm lên cao khi thủ môn Hoài Anh của Than Quảng Ninh đã lên mạng xã hội than vãn, sử dụng ngôn từ đầy chợ búa để ám chỉ hành động xấu xí của Nam Định. Cụ thể, người gác đền quê Hạ Long đã viết: ‘đá cái đ** gì? Nằm như chó phải bả’.

Sau đó, anh bị CĐV Nam Định tràn vào ‘ném đá’ tới tấp. Mặc dù CLB Nam Định đá bẩn, hèn hạ như lời thủ môn Hoài Anh nói nhưng đó là 1 phần của bóng đá. Suy cho cùng, cái mà người ta hướng đến là chiến thắng, miễn sao không phạm luật hay mưu hèn kế bẩn.

thu-mon-quang-ninh-chui-cau-thu-nam-dinh-choi-hen-nam-nhu-cho-phai-ba-1

Thủ Môn Hoài Anh đánh mất sự bình tĩnh

Tóm lại, Hoài Anh nên xin lỗi CLB Nam Định thay vì đôi co trên mạng xã hội. Hiện tại, thủ thành của Than Quảng Ninh đang cãi lộn với CĐV Nam Định rất gay gắt.

”Mang tiếng là thủ môn chuyên nghiệp mà ăn nói như thằng vô học thế em? Em động vào CĐV Nam Định là em ngu quá rồi em ạ, nhanh xin lỗi đi còn kịp đừng để vợ con bị liên lụy em nhé” – Dũng Nguyện nhắc nhở.

”Thua nên cay hả thằng ranh con? mày ngày trước cũng  nằm sân câu giờ bị chửi như chó mà giờ mày nói câu đó không biết nhục à? Loại mày không xứng đáng được khoác áo Than Quảng Ninh” – Thắng Phạm bức xúc.

”Chưa thấy cầu thủ nào mất dạy như mày, mang tiếng cả 1 đội bóng đất Mỏ. Để xem ít mày sang Nam Định đá CĐV có chửi mày khắp sân không? thua thì cố gắng mà tập luyện, đằng này cay cú đi chửi loạn lên thế á?” – Huyền Thu bình luận.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com