Chọn giải đấu

Premier League

Thủy Tiên đi giữa dòng nước lũ, Công Vinh cầu nguyện cho vợ trở về bình an

Nguyễn Alex - 01:42 - 15/10/2020

Thủy Tiên đã vào miền Trung giúp đỡ đồng bào đang phải chịu bão lũ.  Công Vinh ở nhà chỉ biết cầu nguyện và gọi vợ mình là "cô vợ trời hành'. Dù lo cho an toàn của bà xã, nhưng Vinh vẫn phải bất lực đặt vé cho một mình vợ  bay vào Huế để giúp đỡ cho bà con miền Trung.

Thủy Tiên đã vào miền Trung giúp đỡ đồng bào đang phải chịu bão lũ.  Công Vinh ở nhà chỉ biết cầu nguyện và gọi vợ mình là “cô vợ trời hành’. Dù lo cho an toàn của bà xã, nhưng Vinh vẫn phải bất lực đặt vé cho một mình vợ  bay vào Huế để giúp đỡ cho bà con miền Trung.

Ngày từ tối 13/10, Thủy Tiên đã nhanh chóng có mặt tại Huế để nhanh chóng cứu trợ cho đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra. Chỉ sau vài ngày, Thủy Tiên đã kêu gọi được hơn 10 tỷ đồng để mua lương thực cho đồng bào.

chia-se-vc-thuy-tien

Ngày sau hành động của Thủy Tiên, ông xã Công Vinh cũng bất ngờ và chia sẻ dòng trạng thái bất lực của mình. Anh gọi bà xã là “cô vợ trời hành’. Bởi chỉ sau vài tiếng đồng hồ kêu gọi được 10 tỷ đồng, Thủy Tiến đã nhanh chóng từ Sài Gòn đi mua hàng cứu trợ và bay ngay ra miền Trung. Tất cả cũng chỉ gói gọn hơn vài tiếng đồng hồ, Thủy Tiên đã nhanh chóng có mặt trong tâm lũ.

chia-se-vc-thuy-tien

Điều đáng chú ý là lần này, Thủy Tiên lén đi một mình mà không thống nhất với ông xã một tiếng.

Anh viết: “Bả bảo đi miền Trung, người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà “lì” kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp”.

chia-se-vc-thuy-tien

Thủy Tiên lội nước lũ để trao quà cho bà con

Đến thời điểm này,  Công Vinh cho biết Thủy Tiên vẫn bình an, cô đang cứu trợ từng khu vực, có những nơi phải chờ cho nước lũ rút bớt mới dám đi vào đưa hàng tiếp tế. Ông xã của cô lúc này chỉ biết ở nhà cầu nguyện cho vợ, anh không thể bay vào phần vì bận chăm con gái, phần vì còn công việc phải giải quyết.

Được biết trong ngày hôm nay, Thủy Tiên sẽ tiếp tục công việc cứu trợ của mình. Cô sẽ ưu tiên đến những vùng cạn kiệt lương thực và nước uống.

Về hành trình cứu trợ của Thủy Tiên, dự kiến sẽ khởi hành từ Huế đi trên quốc lộ 13 đi đến chợ An Lộ để đi tàu vô trong khu ngập sâu. Trên đường đi, nếu gặp đồng bào khó khăn, đang thiếu thốn, Thủy Tiên cũng sẽ cử người đại diện xuống cứu trợ cung cấp hàng.

Thủy Tiên cũng chia sẻ thêm, sau khi lũ rút, cô sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. “Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com