Chọn giải đấu

Premier League

Thủy Tiên lừa chồng lần 3, ôm 60 tỷ vào Quảng Trị cứu trợ bà con

Nguyễn Alex - 02:18 - 19/10/2020

Đến thời điểm này, Thủy Tiên vẫn kiên trì bám trụ lại miền Trung để giúp đỡ bà con gặp bão. Hiện cô đã vào đến Quảng Trị để tiếp tục chuyến hành trình gian nan,  ông xã Công Vinh ở nhà lúc này đã rất sốt ruột vì mãi vợ chưa chịu về nhà. 

Đến thời điểm này, Thủy Tiên vẫn kiên trì bám trụ lại miền Trung để giúp đỡ bà con gặp bão. Hiện cô đã vào đến Quảng Trị để tiếp tục chuyến hành trình gian nan,  ông xã Công Vinh ở nhà lúc này đã rất sốt ruột vì mãi vợ chưa chịu về nhà.

Đêm qua, trước khi đi ngủ, Công Vinh khiến cộng đồng mạng chú ý sau khi chia sẻ loạt tin nhắn với ca sĩ Thủy Tiên. Bà xã của anh đã đặt một tấm vé máy bay từ Huế để bay về Sài Gòn, nhưng cuối cùng  cô lại hủy vé và kéo dài thời gian quay về nhà.  Điều này khiến Công Vinh khá lo lắng và trách nhẹ vợ :” Thanh niên bị vợ lừa lần 3″.

opera-cuu-tro-thuy-tien

Thủy Tiên hiện đã bay vào Quảng Trị để tiếp tục tiếp tế, cứu trợ cho người dân đang gặp lũ nơi đây. Cô muốn hoàn thành nốt đợt cứu trợ lần 1. Công Vinh lo lắng là điều khiến ai cũng có thể hiểu, bởi chuyến đi này dù Thủy Tiên đi cùng đoàn nhưng vẫn không thể tránh khỏi những nguy hiểm, bởi cô đang ở trong tâm lũ.  Hiện Công Vinh rất muốn vợ trở về nhưng Công Vinh vẫn quyết tâm thực hiện bằng được cho hết chuyến hành trình này.

Đêm hôm qua, tỉnh Quảng Trị lại ngập nặng, hàng ngàn người dân liên tục kêu cứu nên bà xã Công Vinh tiếp tục ở lại. Thủy Tiên và đoàn của mình hiên đang cố gắng đưa người dân thoát khỏi vùng lụt. Hỗ trợ họ một ít kinh phí để người dân sơ tán vì gần như tài sản trong nhà của họ đã bị nước cuốn trôi.

Đây là lần thứ 3 Thuỷ Tiên có kế hoạch rời miền Trung trở về Sài Gòn nhưng vẫn chưa về được. Cô nàng còn không dám nghe điện thoại của chồng vì sợ bị Công Vinh mắng.Nàng WAGs đùa vui nhờ dân mạng có thời gian “dành 1 phút chửi lại ổng giúp mình để ổng sợ mà không chửi mình nữa”.

Sau 3 ngày cứu trợ, số tiền mà Thủy Tiên kêu gọi hiện đã lên đến hơn 60 tỷ đồng.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com