Chọn giải đấu

Premier League

Tiết lộ lý do đầy bức xúc khiến Cavani rời MU

Nguyễn Alex - 08:25 - 10/03/2021

Tiền đạo người Uruguay nhiều khả năng sẽ rời Man United khi anh không quen với văn hóa ở Anh, nhất là những quy định "buồn cười" của FA.

Cha của tiền đạo Edinson Cavani ông Luis Cavani phát biểu với kênh truyền hình TyC Sports của Argentina:” Con trai tôi không cảm thấy thoải mái ở Anh và muốn được gần gũi với gia đình hơn. Edinson đã nói chuyện rất nhiều với Juan Roman Riquelme (phó chủ tịch Boca và bạn thân Cavani) và nó muốn chơi cho Boca. Nó luôn yêu thích với ý tưởng chơi cho Boca. Nếu trở về Nam Mỹ chắc chắn nó sẽ đến Boca. Giữa năm nay nó sẽ trở lại Nam Mỹ, con trai tôi không có ý ở lại Anh, nó muốn quay lại.”.

tiet-lo-ly-day-buc-xuc-khien-cavani-roi-mu-1

Cavani muốn được ở gần gia đình

Cavani được cho là cảm thấy mình bị FA đối xử bất công khi bị phạt 100k Bảng và cấm thi đấu 3 trận vì hành vi sử dụng ngôn từ phân biệt chủng tộc trên MXH. MU đã kí hợp đồng ngắn hạn 1 năm với Cavani kèm điều khoản tuỳ chọn gia hạn thêm 12 tháng, MU được cho là đã liên hệ với người đại diện cũng là anh trai của Cavani để bàn về việc gia hạn nhưng Cavani vẫn chưa đồng ý và muốn được đảm bảo về vai trò của mình. Tháng trước Ole phát biểu:” Hiện tại tôi chỉ có thể nói là Cavani đang chơi tốt. Chúng tôi sẽ ngồi lại với nhau và bàn bạc về kế hoạch của chúng tôi lẫn kế hoạch của cậu ấy.”.

tiet-lo-ly-day-buc-xuc-khien-cavani-roi-mu-1

Tiền đạo người Uruguay nhiều khả năng sẽ rời Man United khi anh không quen với văn hóa ở Anh, nhất là những quy định “buồn cười” của FA.

Nếu Cavani ra đi, Man United sẽ gặp khủng hoảng về hàng tiền đạo khi Rashford, Martial hay Mason Greenwood chưa thể đạt được sự kỳ vọng. Hiện tại, đội chủ sân Old Trafford đã lên kế hoạch mua sắm, 1 trong những cái tên nổi bật chính là Erling Haaland. Bên cạnh đó, MU cũng chưa từ bỏ thương vụ Sancho.

Nếu Cavani ra đi hè này, chắc chắn MU sẽ mang về 1 tiền đạo đẳng cấp khi họ không còn sự lựa chọn nào khác. Có điều, đội chủ sân Old Trafford luôn gặp khó khăn trong việc đàm phán vì mọi đội bóng chưa bao giờ muốn bán rẻ cho họ.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com