Chọn giải đấu

Premier League

Tới dự đám cưới Công Phượng, Hòa Minzy sẽ hát bài ‘không thể cùng anh sống suốt kiếp’?

Nguyễn Alex - 04:29 - 15/11/2020

Hòa Minzy được khá nhiều cổ động viên nhắc tới trước lễ thành hôn giữa Công Phượng và Viên Minh.

Trong quá khứ, chuyện tình của Công Phượng và Hòa Minzy từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Cuộc sống của Phượng và Hòa đã có nhiều sự thay đổi kể từ sau 4 năm chia tay. Ở thời điểm hiện tại, 2 người cũng đã có những hạnh phúc riêng cho mình.

Cuối năm 2014, tin đồn Công Phượng hẹn hò cùng Hòa Minzy từng tốn không ít giấy mực của báo chí. Hình ảnh Phượng ‘khóa môi’ Hòa từng khiến nhiều người bàn tán không ngớt.

hoa-minzy-yeu-cong-phuong

Hòa Minzy từng là người yêu cũ của Công Phượng.

Sau đó, bộ đôi Phượng – Hòa công khai theo dõi nhau trên trang cá nhân facebook lẫn Instagram,. Đáng chú ý, Công Phượng và Hòa Minzy từng mặc áo đôi, thân thiết đi chơi chung với nhau. Hòa Minzy từng sang Singapore cổ vũ cho Công Phượng khi U23 Việt Nam sang Singapore dự SEA Games 28.

Thời điểm mặn nồng, Hòa Minzy từng xăm đầy đủ họ tên của Nguyễn Công Phượng ngay trên ngực trái. Dẫu vậy, chuyện tình của 2 người chỉ kéo dài được hơn 2 năm. Đến cuối năm 2016, Hòa Minzy khẳng định rằng cô và Công Phượng đã chính thức chia tay nhau. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 người cũng đã có những hạnh phúc riêng cho mình.
Ngày mai (16/11), Công Phượng sẽ chính thức tổ chức đám cưới cùng bạn gái Viên Minh. 2 người yêu nhau đã lâu, không công khai danh tính nên không ai biết. Có lẽ rút kinh nghiệm từ mối tình Hòa Minzy, tiền đạo xứ Nghệ không muốn công khai danh tính người yêu để tránh sự bàn tán từ truyền thông và mạng xã hội. Trong khi đó, Hòa Minzy cũng đang hạnh phúc ngập tràn bên cạnh bạn trai thiếu gia.

phuong-minzy

Cả Công Phượng lẫn Hòa Minzy đều có hạnh phúc cho riêng mình.

Trong chuyện tình yêu, lấy ai và vợ chồng đến với nhau là duyên số trời định. Giờ đây Công Phượng – Viên Minh cũng đã sắp sửa trở thành vợ chồng chính thức. Hòa Minzy đã là quá khứ, đã là hoài niệm khó có thể quên. Dù là Công Phượng hay Hòa Minzy thì các fan cũng chúc 2 người thật hạnh phúc.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com