Chọn giải đấu

Premier League

TP.HCM lên tiếng về chuyện chiêu mộ Văn Lâm

Nguyễn Alex - 09:41 - 07/10/2020

Lãnh đạo CLB TP.HCM mới đây cho biết,  CLB lên tiếng phủ nhận toàn bộ chuyện đội bóng này bỏ 2 triệu đô để chiêu mộ Đặng Văn Lâm.

Lãnh đạo CLB TP.HCM mới đây cho biết,  CLB lên tiếng phủ nhận toàn bộ chuyện đội bóng này bỏ 2 triệu đô để chiêu mộ Đặng Văn Lâm.

TP.HCM sau thất bại thê thảm trước Hoàng Anh Gia Lai đang tạm đứng thứ 5 trên Bảng xếp hạng V League sau khi giai đoạn 1 khép lại. Đội bóng của Công Phượng đang thiếu đi sự ổn định từ đầu mùa. Thanh Thắng dính chấn thương không thể thi đấu, Bùi Tiến Dũng được trao nhiều cơ hội cũng không thể chứng minh được điều gì ngoài nỗi thất vọng.

Vì lẽ đó TP.HCM đã dính tin đồn những ngày qua về việc chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm. Đội chủ sân Thống Nhất được cho là định bỏ ra hơn 2 triệu đô để mua lại hơn năm rưỡi hợp đồng của thủ môn sinh năm 1985. Nhưng chia sẻ với truyền thông mới đây, ban lãnh đạo đội bóng đã lên tiếng bác bỏ hoàn toàn thông tin này

Hiện chúng tôi không hề có ý định đưa thêm thủ môn về. Nhận được thông tin trên tôi cũng khá bất ngờ. Tôi gọi điện cho Chủ tịch nhưng ông ấy khẳng định không có’. – Trích trưởng đoàn câu lạc bộ bóng đá TP.HCM khẳng định.

Theo một thông tin khác, CLB TP.HCM cũng đang tiến hành liên hệ với Lee Nguyễn, sau khi cách đây vài tháng thương vụ chiêu mộ cầu thủ này bất thành.

Nhưng giả sử nếu thương vụ này thành công, đội bóng sẽ phải chờ đến sang năm do hiệ V League đã khóa sổ chuyển nhượng

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục