Chọn giải đấu

Premier League

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Malaysia tiếp tục bị hủy?

Nguyễn Alex - 02:27 - 23/12/2020

Theo VFF, màn so tài giữa Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có thể tiếp tục hoãn vì đại dịch Covid 19 hoành hành dữ dội. 

Theo lịch thi đấu được công bố trước đó, trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia sẽ được diễn ra vào ngày 30/3 năm 2021 ở Kuala Lumpur. Dẫu vậy, với những diễn biến phức tạp của đại dịch Corona khiến màn so tài nói trên có thể tiếp tục bị hoãn. 

Ở khu vực Đông Nam Á, các quốc gia như Philippines, Thái Lan hay Malaysia vẫn chưa thể kiểm soát Covid 19. Theo thống kê mới nhất, tại Malaysia đã ghi nhận hơn 95.000 ca nhiễm, trong đó có 438 người tử vong. 

blank

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Malaysia tiếp tục bị hủy?

‘Với tình hình hiện tại, chúng ta buộc phải chờ, phải theo hướng dẫn của AFC dựa theo tình hình từng quốc gia liên quan đến đại dịch Covid 19. Rõ ràng tình hình lúc này là vô cùng khó khăn, rất có thể trận đấu giữa Việt Nam vs Malaysia tiếp tục bị hoãn. Lúc đó, chúng ta phải thay đổi kế hoạch’, ông Lê Hoài Anh – tổng thư ký VFF chia sẻ. 

Nếu trận đấu giữa 2 đội diễn ra đúng kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ phải cách ly 10 ngày tại Malaysia trước khi đối đầu đội chủ nhà. Ông Stuart Ramalingam – tổng thư ký FAM chia sẻ: ‘Chúng tôi đang thảo luận các vấn đề xuất nhập cảnh giành cho các trận đấu thuộc VL World Cup. Chúng tôi cũng đang liên lạc với những quốc gia liên quan từ nay đến tháng 3 để tránh những trục trặc không đáng có’. 

blank

màn so tài giữa Việt Nam vs Malaysia trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 có thể tiếp tục hoãn vì đại dịch Covid 19 hoành hành dữ dội.

Ở thời điểm hiện tại, FAm đang làm thủ tục, xin chính phủ nước này đặc cách cho ĐT Việt Nam được hưởng quy chế đặc biệt. Người Mã cũng gặp khá nhiều khó khăn bởi đoàn quân HLV Tan Cheng Hoe sẽ phải làm khách trên sân của UAE vào ngày 25/3. Nếu tuân thủ cách ly theo quy định của nước này thì chính Malaysia sẽ khó có thể tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam như đúng lịch.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com