Chọn giải đấu

Premier League

Triệu fan Arsenal sôi máu, đòi tống cổ Arteta ngay lập tức

Nguyễn Alex - 08:45 - 07/12/2020

Thành tích tồi tệ của Arsenal trong thời gian qua khiến làn sóng phản đối Arteta ngày càng trở nên đông đảo. Trận thua 0-2 trước Tottenham mới nhất như 1 giọt nước tràn ly. Việc chỉ xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng, Arteta bị sa thải là hoàn toàn đúng.

‘Arsenal nên học cách xay huấn luyện viên đi chứ kiểu này thì trụ hạng chứ đừng mơ top. Từ lúc đá cho ARS đã thấy Arteta cứ bị tù tù kiểu bị động lại chơi khá cứng nhắc, giờ tới lúc làm HLV thì điều đó vẫn không thay đổi tí nào. Thật sự ngán ngẫm mỗi khi nhìn thấy khuôn mặt bạc nhược yếu đuối này quá’, bạn Mẫn Đăng nói.

blank

Triệu fan Arsenal sôi máu, đòi tống cổ Arteta ngay lập tức

‘HLV Mou quái quá, cho Ars cầm bóng thoải mái nhưng chỉ cho cầm ở 2 cánh vì biết Arsenal có tạt tỷ quả cũng chả vào nổi quả nào. Còn lại là rình rập ăn bàn phản công. Arteta còn quá non so với quái Mou. Mấy bạn fan chân chính đâu rồi? Trước trận kêu 3 điểm đâu rồi? Bảo sợ ai thì sợ còn Tottenham thì không sợ đâu rồi… Gáy lên nữa đi cho fan đội khác họ troll’, bạn Khương Nhất Sơn chia sẻ.

‘Lối đá tạt cánh đánh đầu trong khi mấy ông tiền đạo bên trong là ai? Cả đội chỉ có số 6 là đánh đầu được, không hiểu Arteta thế nào nữa. Thật sự chán nản tại sao không tấn công trung lộ. Bóng vào vòng cấm lại chuyền ra cánh, rồi cánh vào vòng cấm, bóng lại ra cánh. Không thể hiểu nổi Arteta. Từ chức đi ông ơi’, bạn Xuân Thiệp cho hay. 

blank

Tottenham để thua Arsenal với tỷ số 0-2.

‘Trụ hạng thành công đã rời tính tiếp nhé. Khả năng mùa sau không được đá c2 luôn. Hy vọng vòng tới thắng được Burnley, rồi sau đó giữ phong độ ổn định trước West Brom, Sheff Utd để… không xuống hạng’, 1 CĐV ngán ngẩm chia sẻ. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com