Chọn giải đấu

Premier League

Triệu fan thương Bruno vì phải gánh M.U đến còng lưng

Nguyễn Alex - 02:22 - 09/12/2020

Người thi đấu nổi bật nhất của M.U trong trận thua Leipzig với tỷ số 2-3 không ai khác đó chính là Bruno. Dẫu đội nhà có thất bại, bị loại khỏi Champions League nhưng Bruno vẫn xứng đáng nhận vô vàn lời khen ngợi.

‘Nhìn hình ảnh tối qua mà thương Bruno. Sau bàn thua thứ 3 mắt đã đỏ hoe. Lần này anh không còn tranh cãi với các hậu vệ vì những sai lầm như mùa giải năm ngoái nữa. Có lẽ anh kiệt sức, đã quá mệt mỏi rồi. Đã lâu lắm rồi chúng ta mới tìm được 1 con người vừa có tâm, có tài và có đức như vậy. Lỡ một ngày không xa, khi Man Utd cứ mãi lận đận như vậy, anh có ra đi thì có lẽ chúng ta nên vui cho anh nhiều hơn. Còn nếu anh vẫn ở lại tiếp tục với tình yêu, vẫn thể hiện được những gì mình có với CLB cho dù không có được danh hiệu tập thể nào thì anh xứng đáng được tạc tượng trong tim những người yêu mến Man Utd’, bạn Đăng Mẫn chia sẻ.

blank

Triệu fan thương Bruno vì phải gánh M.U đến còng lưng.

‘Hôm nay thấy tội cho anh bạn Bruno. Chạy hết bên trái lẫn bên phải mà gặp phải hàng tiền đạo lởm lẫn hậu vệ lởm. Ngoài ra rõ là từ khi Van de beek vào sân, MU đá thanh thoát hẳn, mà không hiểu sao Ole vẫn không cho ra từ đầu. Thay vào đó là cho mấy cầu thủ cày suốt từ đầu tuần, giữa tuần rồi lại cuối tuần’, bạn Lê Mai nói.

‘Gánh cả đội hình của M.U nhìn thương quá. Thực sự yêu M.U mới mong anh đi nơi khác để phát triển hơn. M.U chắc không thay đổi gì về lối chơi đâu. Nghĩ cũng tội anh, Ole bắt cày hơn trâu từ nửa mùa năm ngoái. Gần như không được nghỉ ngơi. Vòng 11 gặp WHU tưởng rằng được nghỉ nhưng vẫn phải vào sân đá 1/2 trận vì Team. Dự báo sớm muộn cũng sẽ chấn thương, mà chấn thương dễ nặng’, bạn Thảo Nguyễn chia sẻ.

blank

M.U để thua Leipazig với tỷ số 2-3.

‘Có lẽ băng đội trưởng là phù hợp với Bruno về mọi mặt. Chuyên môn, nhân cách của anh ấy là quá tốt. Tội bruno thiệt, thôi thì anh hãy đến vs Barcelona hay Real Madrid đi để có danh hiệu chứ ở MU khi còn Ole thì còn lâu anh mới thành công’, 1 CĐV nói. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com