Chọn giải đấu

Premier League

Trò cưng thầy Park bố láo, chỉ tay vào mặt trọng tài 1 cách thiếu tôn trọng

Nguyễn Alex - 02:57 - 03/05/2021

Hoàng Đức đã có những lời lẽ và cử chỉ thiếu tôn trọng vị vua áo đen. Với 1 tuyển thủ Quốc Gia mà có thái độ như này thì thầy Park cần chú ý nhiều hơn.

Tình huống diễn ra ở phút 90+3 trong trận đấu giữa Đà Nẵng và Viettel ở vòng 12. Từ quả đá phạt góc bên cánh phải của Hoàng Đức, đội trưởng Minh Tâm bên phía Đà Nẵng lóng ngóng đá phản lưới nhà.

Bàn thắng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp Viettel đánh bại Đà Nẵng với tỉ số 2-1, qua đó rút ngắn khoảng cách và tiếp tục bám đuổi HAGL trong cuộc đua vô địch.

tro-cung-thay-park-bo-lao-chi-tay-vao-mat-trong-tai-1-cach-thieu-ton-trong

Còn trẻ nên Hoàng Đức rất dễ nóng

Tuy nhiên pha bóng này cũng chứng kiến một hành động gây tranh cãi của Hoàng Đức. Theo ghi nhận của phóng viên có mặt trên sân Hòa Xuân, trong lúc ăn mừng bàn thắng số 28 của Viettel đã có những lời lẽ không hay nhắm vào trọng tài biên. Thậm chí, Hoàng Đức còn dùng tay chỉ vào mặt vị “vua áo đen” này.

Trước đó ít giây, do có một cầu thủ Đà Nẵng bị đau nên trọng tài biên đã ngăn không cho Hoàng Đức thực hiện pha đá phạt góc ngay. Điều này khiến tiền vệ của Viettel không hài lòng và tranh cãi với vị trợ lý trọng tài này.

tro-cung-thay-park-bo-lao-chi-tay-vao-mat-trong-tai-1-cach-thieu-ton-trong-1

Hoàng Đức thái độ bất cần

Và rồi ngay khi có được bàn thắng, Hoàng Đức đã có hành động quá khích như trên. Với hành vi này, Hoàng Đức hoàn toàn có thể phải đối mặt với án phạt nguội từ Ban kỷ luật VFF.
Trong tình huống này, trọng tài biên tỏ ra khá “hiền”. Ông chỉ nhắc nhở nếu Hoàng Đức tiếp tục nói thêm sẽ gọi trọng tài chính để phạt thẻ.

tro-cung-thay-park-bo-lao-chi-tay-vao-mat-trong-tai-1-cach-thieu-ton-trong-2

Hai bên lời qua tiếng lại với nhau khiến các cầu thủ Viettel phải can ngăn Hoàng Đức

Nên nhớ, Hoàng Đức nằm trong danh sách 45 tuyển thủ Việt Nam tiêm vắc xin để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Nếu hành vi này diễn ra ở một giải đấu quốc tế, tiền vệ sinh năm 1998 hoàn toàn có thể phải nhận thẻ đỏ. Hoàng Đức có lẽ cần nghiêm túc xem lại phản ứng của mình và tránh để trường hợp tương tự xảy ra khi khoác áo ĐT Việt Nam.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com