Chọn giải đấu

Premier League

Trước nghi vấn mua giải, triệu fan yêu cầu ‘tù trưởng’ Văn Quyết phải trả lại bóng vàng cho Hải Quế

Nguyễn Alex - 02:32 - 14/01/2021

Nhiều fan bóng đá Việt Nam đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Họ cho rằng Quế Ngọc Hải mới xứng đáng nhận Quả Bóng Vàng chứ không phải tù trưởng Văn Quyết.

‘Một cầu thủ không đóng góp cho đội tuyển quốc gia mà vẫn dành danh hiệu cao quý. Tôi không hiểu công bằng ở đâu cho Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải. Riêng Trọng Hoàng va Quế Ngọc Hải xứng đáng hơn 100 lần. Quyết tù mua giải rồi’. 

‘Nếu Công Phượng không được thì chí ít Trọng Hoàng còn chấp nhận được. Mà thực tế thì Hải Quế mới xứng đáng nhất. Ai ngờ 1uả bóng vàng mà đem trao cho kẻ chơi xấu nhất năm. Đã từng bị kiểm điểm từ VFF. Thật đáng khinh’. 

blank

Trước nghi vấn mua giải, triệu fan yêu cầu ‘tù trưởng’ Văn Quyết phải trả lại bóng vàng cho Hải Quế

‘Văn Quyết không xứng đáng mà nhận coi như mang thêm nhục. Nhận xong không được ai chúc mừng mà toàn lời chỉ trích, chê cười. Chắc Quyết tù thấy vinh quang lắm? Thật nhục nhã, cỡ Quyết tù mà nhận bóng vàng thì nát quá rồi. Yêu cầu trả lại bóng vàng cho Hải Quế’.

‘Chưa từng thấy 1 cầu thủ mới lên tuyển mấy ngày mà nhận Quả bóng vàng vô lý. Rất tiếc cho cầu thủ khác xứng đáng hơn Văn Quyết rất nhiều. À mà mấy năm nay toàn thấy lính nhà Hiển nhận danh hiệu. Đúng thật là bất công. Quyết ạ! nếu em có lòng tự trọng thì em không nên nhận danh hiệu này, vì thật sự em không xứng đáng, em xem năm vừa qua e đã cống hiến gì cho quốc gia chứ?

blank

Nhiều người cho rằng Văn Quyết không xứng đáng nhận bóng vàng.

‘Nói thật tôi cũng không ghét Văn Quyết đâu nhưng quả bóng vàng dành cho anh cũng không hợp lí lắm. Tôi không biết anh đá từ đầu giải đến bây giờ như nào nhưng riêng Quế Ngọc Hải xứng đáng được quả bóng vàng. Nếu có lòng tự trọng, Văn Quyết nên trả lại bóng vàng cho Hải Quế’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com