Chọn giải đấu

Premier League

Tuấn Anh bị chê yếu, không hợp với lối đá hiện tại của HAGL

Nguyễn Alex - 15:20 - 29/03/2021

Mới đây, 1 người tự nhận là fan cứng của HAGL đã lên tiếng chỉ trích lối chơi của Tuấn Anh khiến HAGL thụt lùi.

“Khi gặp những đội bóng lớn, chỉ cần hagl không có Tuấn Anh trong đội hình thì hagl sẽ đá dễ dàng hơn rất nhiều. Chắc chắn là thế. T.A đã có những lý do hợp lý của ban huấn luyện nghĩ ra hợp lý… đề không cần T.A vào sân. Chắc chắn hagl mà không có T.A sẽ thăng tiến cao. 

Lối đá tốc độ, độ khó cao không dành cho T..A, vì cậu ta quá yếu sẽ là điểm yếu chết người cho đối phương khai thác. Cậu ta gần như vô hại với việc ghi bàn vào lưới đối phương. T.A sẽ chỉ sử dụng khi gặp đội bóng yếu hoặc khi đã thắng rồi mà thôi.

Mấy năm nay tôi vẫn bình luận khuyên hagl như thế, này thì điều đó họ đã hiểu và thay đổi điều đó. Chỉ có duy nhất cách đó mới thay đổi dc thành tích của hagl. Tôi không thù ghét gì T.A nhưng tôi yêu đội tuyển Việt Nam và clb hagl nên bao năm nay tôi đã cố gắng nói điều này rất nhiều, mục đích giúp bóng đá hagl và đội tuyển Việt Nam tiến lên. Cách duy nhất để thay đổi thành tích hagl đó là ít dùng T.A.

Rồi các bạn sẽ thấy những cầu thủ kém năng lực sẽ không tin dùng dần ở clb hagl và đội tuyển quốc gia đâu. Luôn lách xu nịnh cũng sẽ chỉ nhất thời. Có năng lực thì mới được trọng dụng lâu dài nhé.

Có một thắng ngáo đá nó cũng thấy T.A đá ở những trận đấu lớn tốc độ cao thì cậu ta chỉ đá được 15 phút là sẽ thiếu OXY chầm trọng, đi thì sẽ vẹo vọ, đứng không cả vững nữa thì đá đấm cái gì? Cậu ta gần vô hại với việc ghi bàn, quá yếu. 

Nếu cậu ta mà đá ở những trận đấu lớn có tốc độ để theo kịp dc đồng động thì phải trang bị cho cậu ta thêm một chiếc bình oxy nữa bên cạnh. Ở môi trường bóng đá chuyên nghiệp đỉnh cao sẽ không có chỗ cho những cầu thủ vừa đá vừa phải bơm thêm oxy để thở đâu. Hơi thẳng thắn đừng có tự ái nhé.” – Nguyễn Trường chia sẻ.

“Ý kiến này của bạn Nguyễn Trường đã vướng phải sự phản đối gay gắt của đại đa số NHM Hoàng Anh Gia Lai. “Ăn vớ ăn vẩn rồi bạn ạ! Mọi người đều trông đợi TA trở lại, mà bạn phát biếu vậy là thấy bạn không biết xem bóng đá rồi. Kiểu như bạn kiến thức hạn hẹp thì nên xem và cổ vũ chứ thể hiện cái hiểu biết chưa tới như thế là gì.” – Dũng Hoàng chia sẻ.

“Thế mà ở đội tuyển VN, gặp mấy đội xương sỏ, Tuấn Anh luôn được đánh giá cao. Cái cốt lõi mấy năm rồi, HAGL yếu ở phòng thủ, công làm thủ phá bạn à.Tôi thấy bạn có vẻ anti Tuấn Anh quá, ai cũng thấy điều đó” – Lan Phương phản bác.

“Thế ông anh không thấy TA lên tuyển là chiếm luôn suất cứng bên cạnh Hùng Dũng à, và ông anh không thấy TA đá như thế nào khi gặp Thái, UAE à, ông anh quên những pha thoát pressing, cắt bóng làm cầu thủ hay nhất châu Á bên Uae tắt điện à. Chỉ là những năm trước các hlv làng của Gia Lai không biết cách khai thác thôi, lên tuyển rõ ngay mà”- Hữu Huy phân tích.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com