Chọn giải đấu

Premier League

Tuchel tiết lộ Lampard vẫn dốc sức vì Chelsea: “Anh ấy thường gọi cho tôi, hẹn gặp sau dịch”

Nguyễn Alex - 14:33 - 01/02/2021

HLV người Đức cho biết, dù Lampard đã rời ghế nóng Chelsea nhưng huyền thoại của đội chủ sân Stamford Bridge vẫn quan tâm và hết lòng vì The Blue.

Mặc dù HLV Tuchel mới đến Chelsea nhưng ông đã phần nào gây dựng được niềm tin trong lòng NHM. Lối chơi của The Blue thanh thoát, gắn kết hơn so với trước đó. Vẫn còn quá sớm để kết luận nhưng chiến lược gia người Đức dù gì cũng là 1 người tài tình. Chẳng phải ngẫu nhiên mà ông dẫn dắt PSG tiến đến chung kết UEFA Champions League mùa trước. 

Ở vòng 21 NHA, Tuchel gây bất ngờ khi để Dave và M.Alonso đá chính thay Ben Chilwell và James. Càng sốc hơn khi bộ đôi này tỏa sáng rực rỡ giúp đội chủ sân Stamford Bridge có được thắng lợi thuyết phục.

tuchel-tiet-lo-lampard-van-doc-suc-vi-chelsea-anh-ay-thuong-goi-cho-toi-hen-gap-sau-dich

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ giữa ông và HLV Lampard, Tuchel đã thẳng thắn thừa nhận cả 2 vẫn giữ liên lạc và trao đổi.

“Tôi rất yêu mến Lampard nếu không muốn nói là 1 fan cứng. Tôi thích cách anh ấy ra sân trước kia và tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ khi làm HLV. Lampard không đi đâu cả, anh ấy ở trong lòng các CĐV Chelsea, tôi không thể xóa nhòa được hình ảnh đó và tôi cũng không làm thế. Lampard và Chelsea là 1, anh ấy vẫn gọi điện cho tôi nhắc nhở những thứ quan trọng.

Lampard đặc biệt nhấn mạnh việc phải công bằng với mọi cầu thủ, nên tôi đang thử nghiệm những vị trí quan trọng, ai thể hiện tốt sẽ được đền đáp bằng số trận ra sân. Lampard hẹn gặp tôi dùng bữa sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Tôi muốn nhắc lại rằng, anh ấy vẫn đang đóng góp cho Chelsea, bằng cách này hay cách khác những điều đó thật đáng tôn trọng.

tuchel-tiet-lo-lampard-van-doc-suc-vi-chelsea-anh-ay-thuong-goi-cho-toi-hen-gap-sau-dich-1

Tôi biết anh ấy đã thất vọng vì thời gian qua, nhưng đó là bóng đá khi ngay bản thân tôi cũng chưa thể nắm rõ việc mình có thể ra đi lúc nào. Chắc chắn tôi sẽ gặp anh ấy khi có cơ hội, tôi quý trọng và hâm mộ tài năng của Lampard”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com