Chọn giải đấu

Premier League

Tuyển thủ Nhật Bản vô tình đạp vào mặt Tấn Trường áy náy: ‘Tôi xin lỗi, tôi quá muốn ghi bàn nên vậy’

Nguyễn Alex - 09:02 - 15/11/2021

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam – Nhật Bản đã khép lại nhưng dư âm thì vẫn còn đó. Đặc biệt là 2 tình huống cản phá bóng dũng cảm của thủ môn Tấn Trường ở những phút cuối của trận đấu.  Đầu tiên là tình huống sút xa của […]

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam – Nhật Bản đã khép lại nhưng dư âm thì vẫn còn đó. Đặc biệt là 2 tình huống cản phá bóng dũng cảm của thủ môn Tấn Trường ở những phút cuối của trận đấu. 

Đầu tiên là tình huống sút xa của Shibasaki, sau đó Morita đã lao đến với thái độ quyết liệt để sút bồi thêm phát nữa. Tấn Trường đã không ngần ngại lao ra ôm trọn trái bóng ngay trước mũi giày đối phương. Sau đó tuyển thủ Nhật Bản đã phải nhận 1 thẻ vàng vì lỗi ham bóng. 

tuyen-thu-nhat-ban-vo-tinh-dap-vao-mat-tan-truong

Tình huống Morita va chạm với Tấn Trường

Sau trận đấu, Hidemasa Morita tỏ ra áy náy về pha bóng này: “Tôi đã cố tranh chấp khi trái bóng bật ra và dính thẻ vàng. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn cho toàn đội, tôi sẽ bị treo giò ở trận tiếp theo.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá tại Cambongda.TV << 

Tôi nên rút kinh nghiệm nhưng thành thật mà nói có một số tình huống không thể tránh được. Dù đã thắng nhưng khoảng cách về hiệu số với các đội xếp trên là rất lớn, tôi đã nghĩ rằng phải ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt. Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì tình huống này.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn tạo ra nhiều cơ hội nhưng không tận dụng hết khả năng. Vấn đề ở đây là thời điểm, đôi khi chỉ là một giây hoặc một cm bị trễ. Tôi nghĩ rằng mình đã có thể làm tốt hơn, những điểm mạnh của sơ đồ 4-3-3 chưa được phát huy hết. Không phải cá nhân nào mà cả đội đều chưa tốt, chưa hiểu hết ưu nhược điểm của chiến thuật này”. 

tuyen-thu-nhat-ban-vo-tinh-dap-vao-mat-tan-truong

Morita xin lỗi Tấn Trường và mọi người về tình huống này

Trong bóng đá va chạm là điều khó tránh, nên cũng không thể trách Hidemasa Morita. Động thái xin lỗi của cầu thủ này cũng cho thấy anh không hề cố tình. Sau trận đấu với Việt Nam, Nhật Bản sẽ hành quân đến sân của Oman vào ngày 16/11 tới. Trong khi đó tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Ả Rập Xê Út trên sân nhà Mỹ Đình. 

>> Xem ngay: Sòng bài online uy tín nhất <<

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục