Chọn giải đấu

Premier League

Ủng hộ đặc sản quê nhà, Công Phượng tin bánh khô Đô Lương là món ăn ngon nhất Việt Nam

Nguyễn Alex - 09:52 - 15/12/2020

Trên trang cá nhân của mình, Công Phượng đã đăng tải bài viết có tựa đề: ‘Lạc quan để chuẩn bị Bánh Khô Đô Lương chiến đấu trận Chung Kết’. Ngay lập tức, đông đảo cổ động viên đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất về những món ăn xứ Nghệ gây thương nhớ.

‘Anh em láng giềng Đô Lương ủng hộ Nhút nhà mình đi. Từ vòng bảng đến giờ Nhút toàn ủng hộ cho Bánh Khô Đô lương không à’.

‘Chỉ ăn bánh khô thôi mà không kẹp nhút cũng không được’.

‘Fan anh Phượng nhưng lại ở Thanh Chương. Hâm mộ anh lắm nhưng em chọn quê em thôi, xin lỗi anh rất nhiều’.

Ủng hộ đặc sản quê nhà, Công Phượng tin bánh khô Đô Lương là món ăn ngon nhất Việt Nam

‘Năm nay về lại Gia Lai gắng lấy quả bóng vàng nha. Chú năm nay không may mắn dính chấn thương dài hạn quá ít gạo rồi’. 

‘Cẩn thận đôi chân vàng. Phòng thủ mọi tình huống tranh bóng, nhất là Văn Quyến. Luyện kỹ năng chuyên sâu khi không có người, Backham hay Ronaldo chuyên nghiệp tự thân là chính. Con gà ganh nhau tiếng gáy, con người ganh nhau hình thức bên ngoài, khiêm tốn thật thà dũng cảm nhé, chúc sức khỏe Phượng nhé’.

‘Gia đình ổn định, vợ con tuyệt vời rồi. Em có đủ mọi thứ rồi. Giờ là lúc phấn đấu tập luyện, hoàn thiện kỹ năng chơi bóng để đạt đến đỉnh cao hơn nữa của sự nghiệp. Hãy là hình ảnh CR7 của Việt Nam. Để mãi mãi là biểu tượng vĩ đại của bóng đá Việt Nam Em nhé. Fan của em’.

‘Ta cùng say chè xanh nồng hương, với bánh đa vừng ngọt ngào hương lúa’.

Công Phượng là tiền đạo số 1 Việt Nam hiện tại.

‘Chúc cháu và đồng đội luôn mang đến cho khán giả những siêu phẩm làm nức lòng mình và làm rạng rỡ tổ quốc Việt Nam ta’. 

‘Đề nghị BTC trao giải cho bánh khô luôn đi chớ. Phượng đã ra tay ri thì ai mà nhởi lại được’. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com