Chọn giải đấu

Premier League

Va chạm khiến Xuân Trường bị đau, Duy Mạnh bị fan HAGL chửi thậm tệ

Nguyễn Alex - 09:53 - 13/05/2021

Duy Mạnh đang bị rất nhiều CĐV HAGL chỉ trích sau khi va chạm khiến Xuân Trường gặp chấn thương. Điều này thực sự khiến chúng ta phải suy ngẫm.

Trong buổi tập chiều 11/5, Xuân Trường không may bị chấn thương sau va chạm với Duy Mạnh và phải tập riêng trong phòng gym khiến nhiều NHM lo lắng. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập vào lúc 17h ngày 12/5, tuy nhiên thầy Park đã bất ngờ thay đổi lịch tập và cho các cầu thủ ra sân tập sớm hơn vào lúc 10h30 sáng.

va-cham-khien-xuan-truong-bi-dau-duy-manh-bi-fan-hagl-chui-tham-te-2

Pha bóng khiến Xuân Trường bị đau

Ở buổi tập này, Trọng Hoàng có mặt trên sân cùng với các đồng đội, còn Xuân Trường phải tập riêng với bác sĩ Choi do ở buổi tập chiều 11/5 anh bị chấn thương sau pha va chạm với Duy Mạnh.Cơn mưa lớn vào chiều 11/5 đã làm ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả tập luyện của thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong một pha va chạm với Duy Mạnh, Xuân Trường không may bị chấn thương và phải rời sân ngay lập tức và phải nhờ hỗ trợ của đội ngũ y tế.

Sau khi kiểm tra y tế, bác sĩ đã kết luận chấn thương của Xuân Trường không quá nghiêm trọng. Anh đã có thể tập riêng ở phòng gym cùng với Văn Hậu và Lê Văn Xuân. Mặc dù vậy, hình ảnh Xuân Trường bị đau khiến nhiều NHM không khỏi xót xa. Thậm chí 1 số người còn để lại bình luận chỉ trích nặng lời với Duy Mạnh vì đã khiến Xuân Trường bị chấn thương.

va-cham-khien-xuan-truong-bi-dau-duy-manh-bi-fan-hagl-chui-tham-te

Duy Mạnh bị chỉ trích

va-cham-khien-xuan-truong-bi-dau-duy-manh-bi-fan-hagl-chui-tham-te-1

Nhiều người trách nhầm Duy Mạnh

Nếu xét 1 cách nghiêm túc thì pha bóng đó Xuân Trường là người mắc lỗi tiếp đất chứ không phải do Duy Mạnh cố tình kê chân như nhiều fan cuồng đang nói. Câu chuyện giữa fan HAGL và Hà Nội không biết đến bao giờ mới kết thúc, nhưng nó đã và đang khiến các cầu thủ vốn được coi là bạn tốt bị ảnh hưởng ít nhiều. Duy Mạnh chơi khá thân với Xuân Trường, thật ngớ ngẩn khi họ lại nghĩ anh cố tình vào bóng khiến tiền vệ quê Tuyên Quang gặp chấn thương.

Bên cạnh đó có nhiều người tỏ ra thông cảm cho Duy Mạnh khi cho rằng mọi người không nên nghĩ sai cho anh để gây mất đoàn kết nội bộ, chấn thương của Xuân Trường cũng là do thời tiết tác động một phần. Còn lại hầu hết mọi người đều gửi lời chúc Xuân Trường mau khỏe để có thể thi đấu tốt trong thời gian tới.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com