Chọn giải đấu

Premier League

Văn Quyết bị chê tơi tả: ‘Nhận bóng vàng rùa nhất mọi thời đại, ăn hên cũng được tôn vinh’

Nguyễn Alex - 05:01 - 13/01/2021

Dù nhận được Quả bóng vàng nhưng Văn Quyết vẫn không được lòng nhiều fan hâm mộ Việt Nam. Nhiều người cho rằng Quyết chỉ may mắn mới trở thành chủ nhân QBV trong 1 năm mà ĐT Việt Nam không hề thi đấu.

‘Sắp xếp hết rồi có gì mà ngạc nhiên. Thật là thiên vị. Bất công quá. Quyết tù nhận bóng vàng rùa nhất mọi thời đại, ăn hên cũng được tôn vinh’, bạn Phương Oanh chia sẻ.

‘Văn Quyết làm được cái gì mà được bóng vàng vậy trời, mấy năm không được lên tuyển. Quả Bóng vàng xứng đáng hơn thì Quế Ngọc Hải hoặc Bùi Tiến Dũng thì hơn’, CĐV có tên Hồ Văn Tuấn nói.

blank

Văn Quyết nhận QBV đầy tranh cãi.

‘Trò hề của bóng đá Việt Nam. Quả bóng vàng không được lên tuyển mới hay nè, đợi chuẩn bị triệu tập đội hình đá vòng loại World Cup hóng xem Vàng, Bạc, Đồng ai được đá chính và ai phải ở nhà xem qua tivi’, nick name Diệu Vy nhận xét.

Vô địch V.League rồi vẫn chỉ Bạc và Đồng. Em nghĩ mấy anh nên chuyển qua nước ngoài vô địch thì mới có cơ hội thôi’, bạn Nguyễn Đức mỉa mai.

‘Khá buồn khi quả bóng vàng không thuộc về Quế Ngọc Hải, một bức tường thép tinh thần chiến đấu hết mình ở CLB lẫn đội tuyển quốc gia. Nhưng không thể phủ nhận thành quả của Văn Quyết và Bùi Tiến Dũng đã cố gắng trong năm 2020, nếu không có dịch bệnh có lẽ họ sẽ làm tốt hơn thế nữa’. 

blank

Nhiều người không hài lòng khi Văn Quyết nhận QBV Việt Nam 2020.

‘99% không tán thành quả bóng vàng Việt Nam 2020. Văn Quyết xuất sắc ở câu lạc bộ nhưng không giúp gì cho đội tuyển quốc gia mà vẫn được phần thưởng bóng vàng quốc gia thì hơi bất công’, 1 fan cứng cho hay. 

‘Thấy không công bằng chút nào có đó sai sai. Theo tôi Quả bóng Vàng giành cho Đội trưởng tuyển quốc gia Quế ngọc Hải xứng đáng hơn’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com