Chọn giải đấu

Premier League

Văn Quyết lên gót vào mặt Hữu Tuấn, Hồng Duy dính cùi chỏ của Văn Kiên: ‘Hà Nội đã thua lại còn đá bẩn

Nguyễn Alex - 14:41 - 18/04/2021

CLB Hà Nội vẫn thể hiện lối đá cứng rắn trên mức cần thiệt. Nếu trọng tài nghiêm khắc hơn, đội bóng thủ đô có thể nhận thêm vài tấm thẻ vàng nữa, thậm chí là thẻ đỏ.

Tam điểm vòng 10 V-League đã diễn ra với thế trận 1 chiều khi HAGL tỏ ra quá vượt trội so với Hà Nội. Bên cạnh siêu phẩm của Xuân Trường giúp HAGL giữ lại trọn vẹn 3 điểm thì những tình huống vào bóng ác ý của CLB Hà Nội cũng được nhắc đến khá nhiều.

van-quyet-len-got-vao-mat-huu-tuan-hong-duy-dinh-cui-cho-cua-van-kien-ha-noi-da-thua-lai-con-da-ban

Cầu thủ Hà Nội chơi hơi rắn

Đầu tiên phải kể đến pha lên gót của Qủa bóng vàng Việt Nam 2020 Văn Quyết, không rõ anh cố ý hay vô tình nhưng nó lại khiến Hữu Tuấn bị choáng. Sau đó, Văn Kiên có 1 loạt những tình huống chơi không đẹp, Hồng Duy chính là người nhận cú cùi chỏ của ngôi sao bên phía Hà Nội.

van-quyet-len-got-vao-mat-huu-tuan-hong-duy-dinh-cui-cho-cua-van-kien-ha-noi-da-thua-lai-con-da-ban-1

Văn Toàn bị phạm lỗi

Sau trận đấu, nhiều CĐV đã tỏ ra bất bình với lối chơi cứng rắn trên mức cần thiết của các cầu thủ Hà Nội. Chiến thắng cho HAGL là điều đã được dự đoán từ trước. Thế nhưng, ít ai ngờ được rằng Hà Nội lại chơi bạc nhược đến vậy.

van-quyet-len-got-vao-mat-huu-tuan-hong-duy-dinh-cui-cho-cua-van-kien-ha-noi-da-thua-lai-con-da-ban-2

Xuân Trường ghi bàn trên sân Pleiku sau 3 năm im lặng

“Chưa bàn tới chuyên môn, nhưng thật sự HAGL năm nay đá khiến cho đội bạn thực sự ức chế, không khác nào trận gặp Đà Nẵng. Quá nể tài lãnh đạo của Zico Thái. HN đá cũng tốt, nhưng sự nóng nảy hiếu chiến làm mất đi rất nhiều cảm tình của NHM. Hà Nội đá không đẹp mắt chút nào, may mà HAGL không ai bị chấ thương. HAGL hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này ” – Hoàng Dũng chia sẻ.

“Trận này đúng là El classico của VN, ai tinh thần yếu là cóng chân ngay. Zico từng nói 10 cầu thủ của tôi đều có thể ghi bàn. XT sút 1 quả lên tới 25m chứng minh Zico đã đưa các cầu thủ HAGL lên tầm cao mới. Hàng phòng ngự Vic-Su-Tuấn không thể hay hơn được. Tuyệt vời quá. Hữu Tuấn xứng đáng lên tuyển ông Park à! Kim Dong Su xem HAGL là nhà, khi chào cờ anh là ngoại binh duy nhất để tay lên ngực trái. Trận này thấy ức chế vì trọng tài và ông Kiên bên Hà Nội đá quá bẩn” – Dookie Pookie chia sẻ.

van-quyet-len-got-vao-mat-huu-tuan-hong-duy-dinh-cui-cho-cua-van-kien-ha-noi-da-thua-lai-con-da-ban-3

Xuân Trường khóc vì hạnh phúc

“Điểm nhấn trận này là Trọng tài Vũ Nguyên Vũ. Đúng tinh thần bắt cho vui. Coi ức chế ghê. Điểm nhấn 2: Phút 88, Tuấn Anh mới lành cổ chân vừa vào sân chưa kịp chạm bóng. Ông thần nào bên Hà Nội chạy tới đạp cho 1 phát.” – Nhan Vincy chia sẻ.

“Bao nhiêu dồn nén bao nhiêu thất vọng và nổi buồn của CĐV hôm nay XUÂN TRƯỜNG rơi nước mắt để chứng tỏ rằng họ k xứng đáng thua nhiều đến vậy.họ có đủ mọi thứ để tạo ra 1 đội bóng mạnh nhưng mấy năm nay vẫn ở dưới chân đối thủ.giọt nước mắt đó sẽ khiến cho mọi CĐV yêu đội bóng này phải hạnh phúc.cảm ơn zico đã đặc họ đúng chổ truyền đạt cho họ ý chí kiên cường và đầy bảng lĩnh.giờ thì còn ai xêm nhẹ HAGL nữa thì hãy đến hoặc chờ chúng tôi đến.” – Duy Trịnh bình luận.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com