Chọn giải đấu

Premier League

Văn Quyết nên bình tĩnh hơn

Nguyễn Alex - 07:30 - 03/04/2021

Văn Quyết đã nhận vô vàn sự chỉ trích từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau tình huống chơi xấu tại vòng 7 V.League.

Văn Quyết hành xử như ‘côn đồ’

da-lao-van-quyet-bi-tuoc-qua-bong-vang-vinh-vien-khong-duoc-len-dt-viet-nam

Cay cú vì bị Đà Nẵng dẫn tới 2-0, Bùi Hoàng Việt Anh và Văn Quyết đã có tình huống chơi xấu với cầu thủ đội bạn. Đây được xem là hành vi phi thể thao, mang tính chất côn đồ rất nguy hiểm. Với cầu thủ là đội trưởng Hà Nội, từng nhận Quả bóng và vận động viên tiêu biểu của năm như Văn Quyết thì hành động chơi bóng thô bạo lại càng không chấp nhận được.

VFF đã từng tuyên bố sẽ phạt nặng các pha vào bóng thô bạo. Hoàng Thịnh phải treo giò 9 tháng sau pha phạm lỗi thô bạo với Hùng Dũng. Các cầu thủ chơi xấu ở vòng 6 như Samson (Thanh Hóa), Nguyễn Công Thành (Sài Gòn) và Thế Hưng (Nam Định) cũng đã phải nhận án treo dò nên không có lý do gì mà VFF lại bỏ qua Văn Quyết.

da-lao-van-quyet-bi-tuoc-qua-bong-vang-vinh-vien-khong-duoc-len-dt-viet-nam-1

Trên mạng xã hội, nhiều quan điểm đã bày tỏ sự không hài lòng với lối chơi xấu xí của CLB Hà Nội. Tuy nhiên, khi được hỏi về tình huống vào bóng của Văn Quyết với Janclesio, HLV Chu Đình Nghiêm đã lên tiếng thanh minh.

HLV trưởng của CLB Hà Nội cho biết: “Trong tình huống ở cuối trận, Janclesio đã có pha vào bóng rất mạnh với Quang Hải ở nhịp trước đó. Còn Văn Quyết chỉ đơn thuần là nhảy tránh bóng chưa có tác động gì”.

Trong khi đó, nói về thất bại của CLB Hà Nội, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Chúng tôi đã trải qua trận đấu không may mắn. Toàn đội đã không duy trì được áp lực vì thiếu đi tiền đạo cắm. Rafaelson của SHB Đà Nẵng rất mạnh trong những pha càn lướt. Họ cũng may mắn hơn trong khâu dứt điểm”.

da-lao-van-quyet-bi-tuoc-qua-bong-vang-vinh-vien-khong-duoc-len-dt-viet-nam-2

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp mà CLB Hà Nội đã không thể giành chiến thắng kể từ sau khi Hùng Dũng chấn thương. Họ đã bị CLB HA Gia Lai bỏ xa với khoảng cách 6 điểm trên bảng xếp hạng. Cũng như mùa giải trước, đội bóng thủ đô đã khởi đầu vô cùng chật vật trong mùa giải này.

Hành vi của Văn Quyết đã nhận vô vàn sự chỉ trích từ người hâm mộ bóng đá Việt Nam:

– Tẩy chay ngay 2 thằng chơi xấu là Văn Quyết và Việt Anh. Quá nhục nhã, 1 thằng thì bóng vàng, 1 thằng thì cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Nên thu lại QBV và cấm lên tuyển, đạo đưc quá kém.

– Hà Nội xưa giờ vẫn thế chứ có phải mới đâu. Đội bóng xuất sắc, nhiều thành tích, nhiều cầu thủ tuyển quốc gia nhưng không có nhiều người hâm mộ. Lý do chính là thái độ mất dạy từ ban huấn luyện đến cầu thủ.– Vẫn câu nói cũ: ‘Có tài mà không có đức là đồ vứt đi, chưa nói đến liệu thằng này thật sự có tài hay không? Nghĩ đến những trận đấu sắp tới của ĐTQG mà có mặt mấy thằng này trong đội hình không biết phải xem thế nào đây? Haiz!

– Thành Chung, Việt Anh hồi đá U18, U19 rất lành, chưa bao giờ như hiện tại. Chắc là học tính côn đồ của ông Nghiêm hả. Hà Nội cần sa thải Chu Đình Nghiêm chứ không lứa trẻ thành côn đồ hết. Riêng Văn Quyết thu lại QBV và đừng gọi đá cho ĐTQG nữa.

Tham Khảo: Fun88

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com