Chọn giải đấu

Premier League

Văn Toàn bật khóc: “Phượng giúp tôi rất nhiều mà chưa kêu ca 1 lời, kiếm đâu người bạn như này”

Nguyễn Alex - 04:21 - 18/02/2021

Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn cùng tiến trong bóng đá cũng như bên ngoài sân cỏ. Thậm chí, quãng thời gian 2 người bên nhau còn nhiều hơn ở nhà.

Mới đây, Văn Toàn đã chia sẻ: “Đối với tôi, Công Phượng luôn là người bạn đồng hành từ bé đến lớn, người mà tôi chia sẻ rất nhiều. Đôi lúc mệt mỏi, tôi cũng chỉ biết chia sẻ với Công Phượng.

Nhiều lúc hai đứa ở cách xa, chỉ nhắn tin, gọi điện nhưng vẫn động viên, trêu đùa các thứ. Chúng tôi thỉnh thoảng nói vài câu sốc sốc, chọc ngoáy lẫn nhau nhưng nhờ vậy mà tạo động lực tốt hơn”.

van-toan-bat-khoc-phuong-giup-toi-rat-nhieu-ma-chua-keu-ca-1-loi-kiem-dau-nguoi-ban-nhu-nay-1-2

Văn Toàn cũng thẳng thắn chia sẻ, anh và Công Phượng luôn cạnh tranh để cùng nhau phát triển. Sự cạnh tranh ở đây không phải đố kỵ mà nhằm giúp đỡ, nhìn nhau cố gắng để cống hiện thật tốt cho CLB và quan trọng nhất là đội tuyển.

Nghe tin Công Phượng quay lại HAGL thi đấu, Văn Toàn rất vui vì có ngôi sao xứ Nghệ sẽ giúp Toàn được giảm nhẹ gánh nặng ở CLB HAGL. Quãng thời gian Công Phượng đi đánh thuê, Văn Toàn luôn là người nỗ lực hơn 100% sức lực để giúp HAGL trụ hạng.

Văn Toàn nghẹn ngào chia sẻ, Công Phượng luôn lắng nghe và biết cách giúp anh vượt qua khó khăn, hễ gặp chuyện buồn Toàn lập tức nhấc máy và gọi cho đàn anh. Còn một số thứ Công Phượng giúp đỡ Văn Toàn nhưng anh không tiện nhắc ra đây. Chỉ biết rằng, chưa bao giờ Công Phượng than vãn hay từ chối những lời thỉnh cầu từ Văn Toàn.

van-toan-bat-khoc-phuong-giup-toi-rat-nhieu-ma-chua-keu-ca-1-loi-kiem-dau-nguoi-ban-nhu-nay-1-3

Năm 2021 là mùa giải thứ 7 liên tiếp Văn Toàn thi đấu cho HAGL, anh ra sân 143 trận tại V.League cho HAGL, ghi 33 bàn. Mùa giải năm nay, với sự xuất hiện của HLV Kiatisak, HAGL hứa hẹn sẽ quay trở lại đường đua vô địch V-League. Mới 2 trận trôi qua, chúng ta cùng cảm thấy được sự thay đổi tích cực từ đội bóng phố nùi.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục