Chọn giải đấu

Premier League

Văn Toàn bí mật hẹn hò Công Phượng, Hải Quế hờn dỗi: ‘Sao mày hứa mời tao mà’

Nguyễn Alex - 02:09 - 04/03/2021

Tối (3/3), Công Phượng và Văn Toàn đã đi uống cafe cùng nhau sau 1 năm xa cách. Điều đáng nói là trước đó Văn Toàn đã hứa cho Hải Quê đi cùng nhưng nuốt lời.

Trong bối cảnh hiện tại, V.League 2021 vẫn bị tạm hoãn, chưa thể lại trở lại vì đại dịch Covid 19. Chính vì thế, các cầu thủ ở các câu lạc bộ vẫn chưa thi đấu. Họ chỉ tập luyện chiến thuật, tập thể hình hay các bài tập rèn luyện kỹ năng. Thời gian rảnh, nhàn rỗi buổi tối của họ là khá nhiều. Chính vì thế, Văn Toàn và Công Phượng đã rủ nhau đi uống cafe nhằm giải trí, thư giãn đầu óc.

van-toan-bi-mat-hen-ho-cong-phuong-hai-que-hon-doi-sao-may-hua-moi-tao-ma

Tối (3/3), Công Phượng và Văn Toàn đã đi uống cafe cùng nhau sau 1 năm xa cách. Điều đáng nói là trước đó Văn Toàn đã hứa cho Hải Quê đi cùng nhưng nuốt lời

Bức ảnh Công Phượng đi uống cafe cùng Văn Toàn nhận được vô vàn sự quan tâm của người hâm mộ. Đáng chú ý, các đồng đội thân thiết của Phượng – Toàn tại ĐT Việt Nam như Văn Lâm, Hải Quế cũng vào bình luận. Quế Ngọc Hải tỏ ra nuối tiếc khi không thể đi uống cafe cùng Phượng với dòng cmt: ‘Sao không rủ anh’. Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra nhớ đồng đội khi lâu rồi chưa về Việt Nam.

Quế Ngọc Hải cho biết Văn Toàn đã hứa rất nhiều nếu đỡ dịch bệnh và ăn Tết xong xuôi, anh sẽ mời đội trưởng của ĐT Việt Nam 1 bữa ngon lành. Tuy nhiên, tiền đạo của HAGL đã bí mật hẹn hò với Công Phượng mà quên đi người anh keo sơn năm nào.

van-toan-bi-mat-hen-ho-cong-phuong-hai-que-hon-doi-sao-may-hua-moi-tao-ma-1

2 thanh niên trước khi chụp ảnh sống ả phải tút tát lại nhan sắc

“Thằng Toàn nó hay hứa lắm, nhưng chưa bao giờ em ăn được cái gì của nó. Mới trước Tết nó còn bảo mời anh em 1 bữa mà vèo cái nó bay vào HAGL rồi. Thôi đợi thằng này mời thì anh em tự góp tiền đi với nhau cho nhanh. Khéo ăn 1 bữa của nó lại đau bụng mấy ngày thì chết dở” – Hải Quế hờn dỗi.

Tham khảo: Vua keo

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com