Chọn giải đấu

Premier League

Văn Toàn cà khịa Công Phượng trước lễ thành hôn: ‘Đám cưới của người giàu nên mới thế’

Nguyễn Alex - 03:45 - 15/11/2020

Kết thúc trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện miền Trung, tiền đạo Văn Toàn đã dành khá nhiều thời gian để nói về đám cưới của Công Phượng.

Vào ngày mai (16/11), lẽ cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ chính thức diễn ra. Địa điểm tổ chức là 1 khách sạn hạng sang tại thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như lễ ăn hỏi được tổ chức hồi tháng 6, những hình ảnh đám cưới của Công Phượng và Viên Minh đều được 2 bên gia đình giữ kín. An ninh xung quanh buổi cưới cũng được gìn giữ tối đa. Đám cưới Phượng – Minh là một trong những đám cưới được bảo mật kỹ lưỡng nhất từ trước đến nay.

blank

Văn Toàn cà khịa Công Phượng trước lễ thành hôn: ‘Đám cưới của người giàu nên mới thế’

Khi tham gia trận đấu bóng đá từ thiện vì miền Trung, Văn Toàn đã có những chia sẻ với truyền thông về đám cưới sắp tới của Công Phượng. Khi được cánh phóng viên hỏi về tấm thiệp mời trong lễ cưới của Công Phượng, tiền đạo quê Hải Dương cho hay: “Tôi nhận được thiệp mời của Công Phượng, tôi không đọc nên chưa biết gì”.

Văn Toàn cũng khá hài hước nói về cảm nhận về những quy định kiểm duyệt gắt gao trong lễ cưới sắp Phượng sắp tới: “Đó là đám cưới của người giàu nên người ta mới thế”.

blank

Công Phượng hạnh phúc cùng Viên Minh.

Lời chia sẻ hài hước và hóm hỉnh của Văn Toàn về Công Phượng nhận nhiều sự quan tâm từ khán giả. Đám cưới Công Phượng – Viên Minh trở thành lễ cưới nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất ở tháng 11 này.

Nhiều cổ động viên đã để lại những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Công Phượng:

‘Anh trai nhớ ăn uống đầy đủ giữ tinh thần tốt nha’.

‘Chúc anh Phượng trăm năm hạnh phúc’.

‘Chúc Công Phượng – Viên Minh trăm năm hạnh phúc viên mãn’.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com