Chọn giải đấu

Premier League

Văn Toàn, Hải Quế, Xuân Trường, Tiến Dũng chính thức bay ra Phú Quốc ăn cưới Công Phượng

Nguyễn Alex - 07:44 - 18/11/2020

Những tuyển thủ quốc gia Việt Nam như Hải Quế, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn,... đều đã bắt máy bay ra Phú Quốc để ăn cưới Công Phượng.

Sau buổi tiệc cưới tại Sài Gòn với những khách mời là những ông bầu, vị chủ tịch như bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải, chủ tịch Hữu Thắng, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên,… thì sắp tới, Công Phượng sẽ tổ chức yến tiệc tại Phú Quốc và Nghệ An.

Khách mời tại Phú Quốc sắp tới hầu hết là bạn bè và các đồng đội của Công Phượng trong màu áo ĐT Việt Nam lẫn câu lạc bộ như Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hùng Dũng,… Giờ đây, mọi người đã bắt các chuyến bay ra Phú Quốc để chung vui cùng Công Phượng.

blank

Văn Toàn chụp ảnh cưới cùng Công Phượng.

Tiệc cưới của Công Phượng được trang trí, thiết kế theo phong cách châu Âu với tông màu đen trắng. Buổi tiệc cưới được tổ chức riêng tư và kín đáo. Chú rể, cô dâu thuê 40 nhân viên để đảm bảo an toàn, không bị người ngoài làm phiền. Công Phượng – Viên Minh muốn sở hữu không gian vui chơi thoải mái, thú vị mà không bị soi mói, tránh ồn ào.

Nhiều cổ động viên đã để lại những lời chúc tốt đẹp nhất tới đám cưới Công Phượng – Viên Minh:

‘Hâm mộ Công Phượng cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Hôm nào rảnh đi trà chanh nhé Công Phượng’.

‘Đẹp đôi quá. Chúc vợ chồng hai em trăm năm hạnh phúc, hạnh phúc đến từ chính chúng ta, không phải từ người khác. Đừng để yếu tố bên ngoài tác động đến hạnh phúc của bạn’.

blank

Văn Toàn chụp ảnh cùng fan trong đám cưới Công Phượng.

‘Cô bé này nhìn dễ thương quá, giản dị không ra vẻ tiểu thư. Chúc mừng Phượng’. 

‘Lúc này ăn thua gì, tối về mới vất. Ý em nói là ngồi kiểm đếm tiền mừng cưới ấy, các bác nhé’.

‘Nhìn Công Phượng có cái gì đó dễ mến, mặc dù lúc quẩy trên sân đôi khi ko thích lắm’. 

‘Công Phượng đã ghi bàn thắng để đời rồi. Mong anh không bị gỡ hòa là được’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com