Chọn giải đấu

Premier League

Văn Toàn lên tiếng kêu oan khi bị CĐV Malaysia tố ăn vạ: ‘Tôi bị đạp chân thật mà’

Nguyễn Alex - 06:49 - 12/06/2021

Tiền đạo Văn Toàn đã lên tiếng giải thích về tình huống giúp Việt Nam được hưởng quả phạt đền, khẳng định anh không ăn vạ mà bị đối thủ chơi xấu thật. 

Trong những phút cuối cùng của hiệp 2, đội tuyển Việt Nam được hưởng lợi một quả phạt đền từ tình huống Văn Toàn bị phạm lỗi trong vòng cấp. Nắm bắt cơ hội, Quế Ngọc Hải đã có bàn thắng ấn định tỉ số 2-1 cho đội tuyển Việt Nam, qua đó giành chiến thắng đầy kịch tính. 

van-toan-len-tieng-keu-oan-khi-bi-cdv-malaysia-va-toi-bi-dap-chan-ma-1

Ngay sau khi bàn thắng của Hải Quế được công nhận, dân mạng lập tức réo tên Văn Toàn, vì khi xem qua truyền hình nhiều khán giả không nhìn thấy rõ được tình huống Văn Toàn bị đối thủ phạm lỗi. 

Sau chiến thắng thắng, cả đội nhanh chóng di chuyển về khách sạn. Văn Toàn đã đăng tải trạng thái chia sẻ về tình huống này: “Trực tiếp từ Dubai, đá xong trận, tắm rửa sạch sẽ lướt facebook thấy toàn bị gọi là Lươn Văn Toàn. Bị đạp chân thật mà”. 

van-toan-len-tieng-keu-oan-khi-bi-cdv-malaysia-va-toi-bi-dap-chan-ma-2

Theo đó, chân sút gốc Hải Dương kêu oan, anh khẳng định mình bị đối thủ đạp chân dẫn đến bị ngã ở khu vực cấm, mang về quả đá phạt cho đội tuyển Việt Nam.

Sở dĩ nhiều người hâm mộ Việt Nam gọi vui Văn Toàn là “lươn Văn Toàn” vì anh chơi thân với Streamer Phùng Thanh Độ (Độ Mixi). “Tộc trưởng” của bộ tộc Mixi Gaming cũng thường xuyên bị gọi là “lươn” vì hay trốn ‘livestream’. Nhiều khán giả còn bình luận thú vị “Lươn Văn Toàn đúng là em trai của Lươn Thanh Độ”.

van-toan-len-tieng-keu-oan-khi-bi-cdv-malaysia-va-toi-bi-dap-chan-ma-3

Hiện tại Văn Toàn và cả đội tuyển Việt Nam đều có tâm lý khá thoải mái sau chiến thắng trước Malaysia. Với việc giữ vững ngôi đầu bảng, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần tập trung cho trận đấu cuối cùng gặp đội chủ nhà UAE là có thể giành được tấm vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com