Chọn giải đấu

Premier League

Văn Toàn: ‘Ông Trường to mồm kêu chấp hết, được 5 chén thì gục’

Nguyễn Alex - 01:47 - 02/05/2021

Xuân Trường đã bị anh em quây đến mức say không đứng vững trong ngày sinh nhật thứ 26 của mình.

Mới đây, trên trang mạng xã hội facebook đã xuất hiện hình ảnh tiền vệ Lương Xuân Trường ‘sắm vai’ bợm rượu. Có vẻ như chàng trai người Tuyên Quang đã uống rượu quá nhiều đến mức đứng không nổi.
van-toan-ong-truong-mom-keu-chap-het-duoc-5-chen-thi-guc

Say quá rồi Trường ơi

Rõ ràng nếu không có người đồng đội Trần Minh Vương đứng phía sau giúp đỡ, chắc hẳn là Trường ‘híp’ đã không thể đứng vững, chứ chưa nói là di chuyển.

Khác hẳn hình tượng thư sinh, chuẩn mực thường thấy trên sân cỏ cũng như ngoài đời, một Lương Xuân Trường say xỉn, đi không vững thực sự đã khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Ngay cả Minh Vương cũng được phen ‘cười vỡ bụng’, khi thấy Xuân Trường bị ‘ma men’ nhập.

Theo tìm hiểu, tiền vệ Lương Xuân Trường và các đồng đội đã ‘uống tới bến’ nhân dịp sinh nhật thứ 26 của cầu thủ này hôm 28/4 vừa qua.

van-toan-ong-truong-mom-keu-chap-het-duoc-5-chen-thi-guc-2

Sinh nhật đáng nhớ

Văn Toàn chia sẻ Xuân Trường là người rất nhiệt tình nhưng lại thích ‘gáy’ thế là anh em quây vào cho gục tại chỗ. ‘Lúc mới bắt đầu buổi tiệc, ông ấy kêu chấp hết, em thì không uống được nhiều, chỉ ngồi cổ vũ thôi, cái kết này khá đẹp cho 1 cuộc tình’ – Văn Toàn hài hước.

van-toan-ong-truong-mom-keu-chap-het-duoc-5-chen-thi-guc-1

Xuân Trường và vợ

Ngay sau chiến thắng 2-1 trước Thanh Hóa ở vòng 11, hẳn là các thành viên HAGL đã có một một bữa tiệc rất hành tráng. Và đây cũng là ‘nguồn cơn’ dẫn tới bữa rượu say quắc cần câu của Xuân Trường.

van-toan-ong-truong-mom-keu-chap-het-duoc-5-chen-thi-guc-3

Xuân Trường hay bắt nạt Văn Toàn

Dường như đã thành thói quen, hàng năm cứ vào ngày sinh nhật là Xuân Trường lại bị đám bạn “chơi khăm”. Năm 2019, khi còn thi đấu ở Thái Lan, Trường “híp” bị bạn bè xách nổi, ném luôn xuống bể bơi thay lời chúc tuổi mới. Trước đó, năm 2018, nam cầu thủ lại bị hội bạn thân Văn Toàn, Văn Thanh “úp sọt” nguyên chiếc bánh kem.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com