Chọn giải đấu

Premier League

VFF khen thầy Park xử lý tốt vụ Tấn Trường: ‘Phải chỉnh đốn ngay để làm gương cho các cầu thủ khác’

Nguyễn Alex - 03:02 - 26/11/2021

Những ngày gần đây, vụ Tấn Trường thường xuyên livestream trước và sau mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam đã trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận. Sự việc đẩy lên cao tới mức HLV Park Hang-seo đã phải đích thân can thiệp để làm rõ […]

Những ngày gần đây, vụ Tấn Trường thường xuyên livestream trước và sau mỗi trận đấu của đội tuyển Việt Nam đã trở thành tâm điểm tranh cãi của dư luận. Sự việc đẩy lên cao tới mức HLV Park Hang-seo đã phải đích thân can thiệp để làm rõ sự việc với thủ môn của Hà Nội FC. 

>> Tham khảo bài phân tích: Soi kèo nhà cái từ chuyên gia Cảm Bóng Đá << 

Sau buổi làm việc cùng ban huấn luyện, Tấn Trường đã vui vẻ đồng ý hạn chế sử dụng mạng xã hội và sẽ không livestream tiktok khi đang tập trung cùng đội tuyển Việt Nam để tập trung cho việc tập luyện. 

vff-khen-thay-park-xu-ly-tot-vu-tan-truong-

Tấn Trường đã đồng ý hạn chế sử dụng mạng xã hội và sẽ không livestream tiktok

Chia sẻ về việc này, Phó chủ tịch VFF Dương Vũ Lâm tỏ ra hài lòng với cách xử lý của thầy Park: “HLV Park Hang Seo khi đến Việt Nam đã đề cao tính kỷ luật và áp dụng nó tùy lúc mềm rắn khác nhau nhưng luôn rõ ràng và hiệu quả. Bản thân ông Park cũng bị phạt nếu như vi phạm nội quy.

Đó là một trong những nét nghệ thuật quản trị nội bộ của HLV Park Hang Seo. Cá nhân tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam đã phản ứng và xử lý điều này một cách nhẹ nhàng, chừng mực và hiệu quả.

vff-khen-thay-park-xu-ly-tot-vu-tan-truong-

VFF khen thầy Park xử lý tốt vụ Tấn Trường

Vấn đề hồi phục thể lực rất quan trọng, cầu thủ cần ý thức được điều này. Việc sa đà vào mạng xã hội, về lâu dài cũng có thể ảnh hưởng phần nào đến trí não. Đó là lời góp ý cảnh tỉnh cần thiết không riêng Tấn Trường mà cho toàn bộ mọi thành viên tuyển Việt Nam trước thềm giải đấu lớn như AFF Cup 2020”.

>> Click tham khảo thêm: Jbo vietnam << 

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tập huấn ở Bà Rịa Vũng Tàu. Theo kế hoạch, toàn đội sẽ tập luyện tại đây cho tới ngày 1/12, trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com