Chọn giải đấu

Premier League

Video cầu thủ Indo chơi xấu, đạp thẳng vào chân khiến Tuấn Anh rời sân

Nguyễn Alex - 18:26 - 07/06/2021

Các cầu thủ Indonesia có rất nhiều pha vào bóng mang tính chất triệt hạ với ĐT Việt Nam. Một trong những pha bóng đó đã khiến Tuấn Anh bị đau và rời sân sau đó.

Các cầu thủ Indonesia trước trấn đấu tuyên bố sẽ đá hết sức mình để đánh bại ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, những gì mà họ mang đến lại là những pha bóng chơi xấu, cố tình khiến các học trò của HLV Park hang seo gặp chấn thương.

video-cau-thu-indo-choi-xau-dap-thang-vao-chan-khien-tuan-anh-roi-san

video-cau-thu-indo-choi-xau-dap-thang-vao-chan-khien-tuan-anh-roi-san-1

video-cau-thu-indo-choi-xau-dap-thang-vao-chan-khien-tuan-anh-roi-san-2

video-cau-thu-indo-choi-xau-dap-thang-vao-chan-khien-tuan-anh-roi-san-3

video-cau-thu-indo-choi-xau-dap-thang-vao-chan-khien-tuan-anh-roi-san-4

video-cau-thu-indo-choi-xau-dap-thang-vao-chan-khien-tuan-anh-roi-san-5

Suốt 90 phút, ĐT Indonesia đã có đến 12 pha phạm lỗi, nhận 5 tấm thẻ vàng. Điều đó đã cho thấy sự bá dơ của đội bóng này. Hiện tại, Tuấn Anh đang bị đau và chưa rõ tình trạng chấn thương của anh có nặng hay không?

Tình huống dẫn đến chấn thương của Tuấn Anh diễn ra ở phút 24 khi hậu vệ Pratama cố tình đạp thẳng vào chân tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL. Tuy nhiên, trọng tài người Kuwait không hề rút ra tấm thẻ nào sau pha vào bóng bằng gầm giày rất nguy hiểm đó.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com