Chọn giải đấu

Premier League

Video: Công Phượng cay cú ném chai nước về phía trọng tài, thái độ bất cần

Nguyễn Alex - 02:12 - 03/05/2021

Không ai có thể rằng Công Phượng lại có hành động thiếu bình tĩnh đến như vậy. Tuy nhiên, những gì mà trọng tài và cầu thủ Bình Dương thể hiện đủ khiến bất cứ ai cũng bức xúc như Công Phượng.

Trận đấu giữa HAGL và Bình Dương diễn ra vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên những gì mà Bình Dương thể hiện lại khiến nhiều người ngán ngẩm khi họ học Nam Định cách chơi câu giờ, chạm nhẹ là nằm sân.

video-cong-phuong-cay-cu-nem-chai-nuoc-ve-phia-trong-tai-thai-bat-can

Công Phượng bức xúc

Đỉnh điểm cho sự ức chế của HAGL là phút 80, Công Phượng đã có một hành động gây tranh cãi. Cụ thể, khi HAGL có cơ hội phản công, Công Phượng đã có va chạm mạnh với Anh Tài của Bình Dương. Không ngần ngại, trọng tài chính đã quyết đoán rút thẻ vàng phạt Công Phượng. Ngay sau khi thấy trọng tài viết tên mình vào tấm thẻ ghi chú, siêu sao sinh năm 1995 đã tỏ thái độ bất cần, anh đã ngoảnh mặt quay đi và ném chai nước về phía sau.

video-cong-phuong-cay-cu-nem-chai-nuoc-ve-phia-trong-tai-thai-bat-can-1

Phượng ném chai nước

Chai nước bay qua trước mặt trọng tài Viết Duẩn khiến ông bị giật mình. Công Phượng đã bị nhắc nhở ngay sau đó. Hành vi này nếu được trọng tài Viết Duẩn đánh giá là lỗi phản ứng, Công Phượng hoàn toàn có thể phải nhận thêm thẻ và rời sân. Rất may việc này không xảy ra.

Dù sao, Công Phượng cũng chắc chắn không góp mặt ở vòng 13 V.League 2021 vì đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Đây có thể coi là bất lợi với HAGL. Họ vừa bị Viettel FC rút ngắn cách biệt xuống còn 3 điểm và rất cần 1 chiến thắng trước Than Quảng Ninh để đảm bảo lợi thế khi giai đoạn 2 khởi tranh.

video-cong-phuong-cay-cu-nem-chai-nuoc-ve-phia-trong-tai-thai-bat-can-1

Lần sau hãy bình tĩnh hơn Phượng nhé

Ở trận đấu với Bình Dương, Công Phượng chơi tốt nhưng kém may. 2 lần tiền đạo này đưa bóng đến xà ngang và cột dọc. Hiện chân sút mang áo số 10 đã có 6 bàn thắng.

Lần đầu tiên chúng ta thấy Công Phượng bức xúc đến vậy. Không phải anh tức vì nhận thẻ vàng mà ức chế bởi nhiều pha chơi xấu, hành động câu giờ của cầu thủ Bình Dương. Với một cầu thủ nổi tiếng hiền lành như Công Phượng mà có hành vi thiếu chuẩn mực như thế cho thấy anh quá bất mãn.

Sù sao đây cũng là bài học lớn cho Công Phượng vì bóng đá rất cần cái đầu lạnh. HAGL đang thăng hoa nhưng sẽ ra sao nếu như thiếu Công Phượng, dù 1 – 2 trận cũng đủ để fan đội bóng phố núi cảm thấy lo lắng khi V-League đang bước vào giai đoạn tăng tốc.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com