Chọn giải đấu

Premier League

Video HLV Tuchel gào Timo: “Quay lại vị trí ngay cho tao”

Nguyễn Alex - 05:47 - 09/03/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh chiến lược gia người Đức quát mắng Timo Werner khi tiền đạo 25 tuổi bỏ trống vị trí mà ông yêu cầu quá lâu.

Chelsea tiếp đà thăng hoa với chiến thắng 2 – 0 trước Everton, 3 điểm có được giúp thầy trò HLV Tuchel đứng vững trong top 4, thậm chí đe dọa cả top 2 của Man United. Các CĐV của Chelsea có lý do để vui gấp đôi khi Kai đã có dấu hiệu trở lại.

video-hlv-tuchel-gao-timo-quay-lai-vi-tri-ngay-cho-tao

Sau trận, Carlo Ancelotti đã bày tỏ sự nể phục với đồng nghiệp bên phía Chelsea. Ông nói: “Tôi khải khen ngợi Tuchel, cậu ấy thực sự rất cừ, tôi nghe được Tuchel trao đổi bằng tiếng Đức với Kai, cậu ấy liên tục nói [Kai không được đứng lại, di chuyển đi, chuẩn bị có bóng rồi kìa lùi lại nhanh, cậu có 2 giây để thực hiện điều đó]. 

Tuchel đã mang đến sự mới mẻ cho Chelsea, cuộc đua top 4 thực sự khó khăn với chúng tôi nhưng chúng tôi sẽ chiến đấu đến cùng, bóng đá luôn khó đoán và thành quả sẽ đến khi bạn biết cố gắng 1 cách khoa học nhất”

video-hlv-tuchel-gao-timo-quay-lai-vi-tri-ngay-cho-tao

Không chỉ Kai mà Timo cũng được HLV Tuchel nắn gân. Cụ thể, chiến lược gia người Đức nhận thấy tiền đạo của mình dạt biên sai vị trí quá lâu, ông quát lớn: “Quay lại vị trí ngay Timo, cậu đá cánh trái được bao lâu rồi? 15 rồi đấy có hiểu không? vị trí của cậu là cánh phải cơ mà, có hiểu không?”.

Video HLV Tuchel gào Timo:

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com