Chọn giải đấu

Premier League

Video rợn gáy: Quang Hải vào bóng mang tính triệt hạ Tuấn Anh

Nguyễn Alex - 02:08 - 19/04/2021

Tuấn Anh đã được chiến lược gia người Thái Lan tung vào sân những phút cuối trận. Đây được coi là động thái tích cực để thầy Sắc sử dụng tiền vệ quê Thái Bình trong thời gian tới.

video-ron-gay-quang-hai-vao-bong-mang-tinh-triet-ha-tuan-anh-1

Quang Hải vào bóng thừa

Phút 89 của trận đấu, thời điểm HAGL đang dẫn trước 1-0, HLV Kiatisuk dã quyết định trao cơ hội cho Tuấn Anh, tiền vệ sinh năm 1995 thế chỗ của Minh Vương. Ngay trong tình huống xử lý bóng đầu tiên, Tuấn Anh đã khiến NHM lo lắng khi anh nằm sân sau pha vào bóng có phần quá rắng của Quang Hải.

Quang Hải khiến người hâm mộ thót tim khi vào bóng mạo hiểm với Tuấn Anh - Ảnh 1.

Quang Hải phạm lỗi với Tuấn Anh

Quang Hải khiến người hâm mộ thót tim khi vào bóng mạo hiểm với Tuấn Anh - Ảnh 2.

Quang Hải nên xin lỗi Tuấn Anh

Đây là pha tranh chấp khiến nhiều CĐV HAGL cảm thấy bức xúc khi Quang Hải đã cố gắng xoạc bóng từ phía sau. Tuấn Anh ngay lập tức ngã quỵ xuống sân. Có lẽ, Quang Hải thừa biết rằng,Tuấn Anh mới chỉ trở lại sau thời gian dính chấn thương. Chính vì thế, những pha vào bóng như này là không cần thiết, nó có thể khiến tiền vệ tài bà của HAGL tái phát chấn thương. Trọng tài cũng lập tức cắt còi thổi phạt Quang Hải.

Sau trận đấu, nhiều NHM tỏ ra không hài lòng với Quang Hải. “Mình biết Hải rất muốn có điểm vì nếu thua thì cơ hội vô địch gần như đã hết với Hà Nội. Thế nhưng, Tuấn Anh còn là trụ cột của ĐTVN, Hùng Dũng đã thế rồi mà Tuấn Anh chấn thương nốt thì ai đá? Hải nên gửi lời xin lỗi Tuấn Anh” – Hoàng Anh Tú chia sẻ.

video-ron-gay-quang-hai-vao-bong-mang-tinh-triet-ha-tuan-anh

“Quang Hải không có ý làm như vậy nhưng rõ ràng đó là pha bóng quá thừa. Mình nghĩ Quang Hải có phần nóng vội vì cậu ấy thi đấu miệt mài nhưng không thể làm được gì trước hàng thủ quá tốt của HAGL. Quang Hải mất bình tĩnh là điều khó tránh khỏi. Nhưng Tuấn Anh mới bình phục chấn thương, Hải phải biết điều này chứ” – Trang Đài chia sẻ.

“Mong mọi người đừng chửi Hải, dù thế nào thì Hải và Tuấn Anh cũng là bạn bè chơi vơi nhau. Tình huống đó Hải sai thật nhưng cậu ấy không cố ý. Bóng đá tránh sao được những lần như thế. Hải nên nhìn lại lối chơi của mình, đừng để sự nóng vội dẫn đến những hành vi không chuẩn mực. Hải có thể là cầu thủ giỏi nhưng muốn được tôn trọng thì em cần thay đổi nhiều hơn nữa” – Nhung Nguyễn nói.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com