Chọn giải đấu

Premier League

Video: Suarez chơi bẩn véo đùi Rudiger “cắn làm gì cho mỏi răng”

Nguyễn Alex - 04:45 - 24/02/2021

Tiền đạo Luis Suarez đã quyết định chơi tiểu xảo khiến Antonio Rudiger nổi nóng. Đúng là “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”.

Trận lượt đi vòng 16 đội UEFA Champions League, Chelsea đã hoàn toàn lấn lướt trước Atletico. Với chiến thắng tối thiểu 0 – 1 trên sân khách sẽ giúp đoàn quân của HLV Tuchel có nhiều cơ hội lọt vào tứ kết.

video-suarez-choi-ban-veo-dui-rudiger-can-lam-gi-cho-moi-rang-1

Người đáng chú ý nhất bên phía Atletico trận này chính là Suarez khi anh liên tục có những pha va chạm “bẩn tính” với các cầu thủ Chelsea. Đáng chú ý là phút 79, Atletico tổ chức xuống biên phải, Luis Suarez cố gắng xâm nhập cấm địa nhưng bị Antonio Rudiger kèm chặt nên anh không thể đưa bóng vào trong.

Lúc này, tiền đạo người Uruguay đã khá cay cú, anh tận dụng lúc trọng tài bị khuất tầm nhìn đã luồn tay vào giữa hai chân trung vệ Chelsea, rồi cấu vào đùi non đối thủ. Hành vi “mất dạy” này của Suarez đã khiến trung vệ Rudiger nổi nóng. Hai bên cự cãi, húc ngực vào nhau.

video-suarez-choi-ban-veo-dui-rudiger-can-lam-gi-cho-moi-rang

Không hiểu Suarez có ghét Chelsea hay không khi những lần chạm mặt The Blue trước đó, anh cũng để lại ấn tượng xấu. Chắc hẳn, NHM làng túc cầu còn nhớ hôm 21/4/2013, anh cắn Branislav Ivanovic và bị treo giò 10 trận.

Suarez chơi bẩn véo đùi Rudiger:

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com