Chọn giải đấu

Premier League

Video: Xuân Trường nã đại bác cháy lưới Hà Nội, Quang Hải chỉ biết đứng nhìn

Nguyễn Alex - 11:31 - 18/04/2021

Xuân Trường đã lập siêu phẩm trong trận đấu tâm điểm vòng 10 V-League. Cú sút từ khoảng cách 25m đã khiến thủ môn của Hà Nội chỉ biết đứng nhìn.

 

Bước vào trận đấu này, HAGL được đánh cao hơn Hà Nội rất nhiều. Bên cạnh phong độ tốt, lực lượng của đội bóng phố núi cũng được đảm bảo, không thiếu vắng quá nhiều như Hà Nội.

video-xuan-truong-na-dai-bac-chay-luoi-ha-noi-quang-hai-chi-biet-dung-nhin

Xuân Trường ăn mừng bàn thắng cùng NHM

Nhờ sự vượt trội đó, HAGL đã áp đảo Hà Nội hoàn toàn và đến phút 34, Xuân Trường tung cú sút trái phá tung lưới Hà Nội FC. Có thể thấy, tình huống này Xuân Trường đã thể hiện được sự bình tĩnh, khôn ngoan khi anh quan sát nhận thấy Tấn Trường bị chói nắng, nên đã sút vào góc cao khiến cho thủ thành của Hà Nội không có bất cứ cơ hội nào để cản phá.

video-xuan-truong-na-dai-bac-chay-luoi-ha-noi-quang-hai-chi-biet-dung-nhin-1

Xuân Trường tung cú sút uy lực

video-xuan-truong-na-dai-bac-chay-luoi-ha-noi-quang-hai-chi-biet-dung-nhin-2

HAngf phòng ngự của Hà Nội chỉ biết đứng nhìn

video-xuan-truong-na-dai-bac-chay-luoi-ha-noi-quang-hai-chi-biet-dung-nhin-3

Văn Toàn chạy đến ăn mừng cùng Xuân Trường

video-xuan-truong-na-dai-bac-chay-luoi-ha-noi-quang-hai-chi-biet-dung-nhin-4

Bàn thắng của Xuân Trường xứng đáng đẹp nhất V-League vòng 10

”Trận ni văn kiên đá hơi bị bẩn cộng thêm trọng tài lag lag nữa. Quả văn kiên kéo áo văn toàn trong vòng cấm thì đéo thẻ. Văn kiên cùi chỏ hồng duy lại không thẻ. Thôi thì siêu phẩm Xuân Trường đỉnh củ chóp” – Thoa Võ chia sẻ.

“HAGL vẫn tinh quái, sắc sảo, thông minh và cũg đầy chặt chẽ đúng chất của hlv Kiatisuk, mong Hà Nội sẽ trở lại đúng sức mạnh của chính mình khi có đầy đủ lực lượng và chào đón HLV mới người Hàn Quốc.” – Đình Sơn Vũ chia sẻ.

“Thương hiệu sút phạt có rồi. Giờ cộng hưởng tuyệt phẩm sút xa của XT6 thì quá đẳng cấp rồi.Cố gắng và phát huy Xuân Trường ơi” – Anh Quan chia sẻ.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com