Chọn giải đấu

Premier League

VIDEO: Xuân Trường, Tuấn Anh tấu hài, Công Phượng cưỡi siêu xe nửa tỷ trong phim của Đông Triều

Nguyễn Alex - 02:22 - 08/12/2020

Mới nhất, hậu vệ HAGL - Trần Hữu Đông Triều đã ‘nhá hàng’ phim đám cưới anh và bạn gái. Đáng chú ý, trong video còn xuất hiện khá nhiều tuyển thủ quốc gia, là những người bạn thân thiết của Đông Triều thời U19 2014 như Tuấn Anh, Công Phượng hay Xuân Trường. 

Không chỉ có những người bạn thân, phim về đám cưới Đông Triều còn có sự xuất hiện của 1 số người nổi tiếng như Bảo Suzu và Cảnh Minh. Ở đoạn trailer ngắn 30 giây, Tuấn Anh – Xuân Trường diễn xuất khá hóm hỉnh tại quán bánh tráng thịt heo do Công Phượng và Đông Triều làm chủ. 

Công Phượng cực chất trên siêu xe nửa tỷ.

Chưa dừng lại ở đó, Công Phượng cũng khá chịu chơi khi cho người bạn thân Đông Triều mượn chiếc xe Ducati Hypermotard 939 SP làm đạo cụ đóng phim. Dự kiến, Đông Triều sẽ công bố phim đủ dài 10 phút ngay trước đám cưới diễn ra. Bộ phim sẽ kể lại chi tiết chuyện tình đẹp của Công Phượng với người bạn đời của mình. 

Sau lễ ăn hỏi ở tháng 11 năm 2019, Đông Triều – Ngọc Linh chính thức làm lễ vu quy vào ngày 5/12. Và sau đó, lễ rước dâu và thành hôn sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tại quê nhà Quảng Nam. 


VIDEO: Xuân Trường, Tuấn Anh tấu hài, Công Phượng cưỡi siêu xe nửa tỷ trong phim của Đông Triều

Và như vậy, Đông Triều sẽ là cầu thủ thứ 2 của khóa 1 học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai chính thức ‘lên xe hoa’ chỉ sau Công Phượng. So với những người đồng đội cùng lứa U19 năm 2014 ngày nào, Triều có sự nghiệp khá lận đận. Anh không thể hiện được nhiều ở HAGL và phải ‘đào tẩu’ cho mượn tại Bình Dương. Giờ đây, Đông Triều đã trở lại đội bóng Phố Núi để chuẩn bị cho mùa giải 2021. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục