Chọn giải đấu

Premier League

Viên Minh “nhổ răng’ Công Phượng làm nhẫn đeo tay

Nguyễn Alex - 03:27 - 12/10/2020

Công Phượng đã có những chia sẻ hài hước về chuyện răng miệng của mình trên mạng xã hội. Lại còn tối Viên Minh trêu mình trong lúc đau ốm, đúng thật là :" không còn gì để nói'.

Cộng đồng mạng thời gian gần đây chia sẻ nhau về một chuyện khá thú vị và cũng khá kinh dị. Đó là một người vợ lấy răng của chồng để làm mặt nhẫn đeo tay. Nắm bắt được cái trend này, Công Phượng cũng nhanh trí tạo được sự chú ý. Anh chàng nhanh chóng lên mạng tố bà xã Viên Minh của mình “không còn gì để nói’.

treu-vo-cong-phuong

Số là cách đây 1 tháng, Công Phượng có đi khám Bác sĩ để nhổ răng khôn. Nhưng nàng Viên Minh đáo để đã giữ lại chiếc răng khôn của chồng làm “kỷ niệm’. Không những thế còn đem ra trêu Công Phượng khi mà anh chàng chưa hết đau răng.

Bản thân Công Phượng cũng ngạc nhiên, lên mạng tố Viên Minh:” Tiện tay rụng răng chồng, lấy rằng chồng để làm nhẫn đeo’.

treu-vo-cong-phuong

Có thể thấy từ khi về chung 1 nhà, Công Phượng và Viên Minh cho thấy sự hạnh phúc và nhiều khi còn có những khoảnh khắc hài hước cùng nhau. Hiện chưa biết cả hai bao giờ sẽ tổ chức lễ kết hôn.

Công Phượng đang trong quá trình phục hồi chấn thương ngón chân. Mới đây nhất anh không thể phục hồi và tham dự trận đấu quan trọng với CLB Hà Nội FC. Việc thiếu vắng chân sút xứ Nghệ ảnh hưởng rất nhiều đến thành tích thi đấu của đội chủ nhân thống nhất. Bởi như đã biết, ở mùa bóng năm nay, Công Phượng như là 1 nửa sức mạnh của đội bóng./

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com