Chọn giải đấu

Premier League

Vừa đến Chelsea Tuchel đã lao ra sân tập, yêu cầu Kai Havertz rèn thể lực

Nguyễn Alex - 02:37 - 27/01/2021

Chelsea đã chính thức công bố HLV Tuchel lên thay Lampard. Vừa nhận chức, chiến lược gia người Đức đã bắt tay vào làm việc.

Trang chủ Chelsea xác nhận, huấn luyện viên Thomas Tuchel chính thức ngồi ghế nóng ở sân Stamford Bridge. Sau khi được Chelsea ký hợp đồng chiến lược gia người Đức đã chia sẻ như sau:

“Tôi muốn cảm ơn Chelsea vì đã tin tưởng vào tôi và các cộng sự. Tất cả chúng tôi đều dành sự tôn trọng lớn nhất cho huấn luyện viên Frank Lampard và những di sản ông ấy để lại ở Chelsea. Tôi đang rất nóng lòng được gặp đội bóng mới của mình và thi đấu ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Tôi rất biết ơn vì giờ đây đã trở thành một phần của đại gia đình Chelsea, điều đó thật tuyệt vời!”.

vua-den-chelsea-tuchel-da-lao-ra-san-tap-yeu-cau-kai-havertz-ren-luc

Chelsea đã chính thức công bố HLV Tuchel lên thay Lampard. Vừa nhận chức, chiến lược gia người Đức đã bắt tay vào làm việc

Tuchel đã gây ấn tượng mạnh với CĐV Chelsea khi ông không cần nghỉ ngơi mà ngay lập tức bắt tay vào tập luyện cùng các học trò mới để chuẩn bị cho trận đấu với Wolves tới đây. Theo như chia sẻ của chiến lược gia người Đức, ông sẽ hướng Chelsea đến lối chơi tốc độ, giàu thể lực.

“Mỗi người đều có triết lý riêng, với tôi sự nhanh nhẹn và cống hiến của các cầu thủ sẽ được đánh giá cao nhất. Để có được kết quả tốt tại môi trường khắc nghiệt này, yếu tố thể lực là rất quan trọng” – Tuchel chia sẻ.

vua-den-chelsea-tuchel-da-lao-ra-san-tap-yeu-cau-kai-havertz-ren-luc-1

Kai Havertz quá yếu đuối và thiếu sức sống

Khi được hỏi về Kai Havertz, HLV người Đức cho biết: “Đúng là cậu ấy chưa thể thích ứng được với Premier League. Kai có chiều cao lý tưởng nhưng cậu ấy cần cải thiện về cơ bắp, tôi sẽ làm việc nghiêm túc về vấn đề này”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com