Chọn giải đấu

Premier League

Vượt Công Phượng, Văn Quyết trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu

Nguyễn Alex - 07:30 - 10/03/2021

Ngôi sao của CLB Hà Nội tỏ ra hạnh phúc khi trở thành 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết vừa được bầu chọn là 1 trong 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2020, kết quả được công bố vào ngày9-3 tại Hà Nội. Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2020 đã vượt qua rất nhiều tên tuổi nổi bật của làng thể thao Việt như: Công Phượng, Quang Hải…

vuot-cong-phuong-van-quyet-tro-thanh-1-trong-10-guong-mat-tre-viet-nam-tieu-bieu

Sau khi nhận giải, Văn Quyết tỏ ra rất hạnh phúc, anh cho rằng 2020 là 1 năm rất thành công với mình khi có Quả bóng Vàng Việt Nam, VĐV tiêu biểu toàn quốc, Cầu thủ xuất sắc nhất V-League.

Đây là thành tích mà những cầu thủ đình đám như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn… chưa bao giờ có được bởi thành tích kém cỏi nơi CLB chủ quản. Hi vọng rằng, với tấm gương lớn cua Văn Quyết sẽ giúp những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn hay Quang Hải cố gắng hơn trong thời gian tới. Văn Quyết năm nay bước sang tuổi 30 nhưng anh vẫn gặt hái được những thành quả to lớn. Thế nên, Công Phượng hãy học tập đàn anh khi thời gian vẫn đủ để tiền đạo quê Nghệ An phấn đấu.

vuot-cong-phuong-van-quyet-tro-thanh-1-trong-10-guong-mat-tre-viet-nam-tieu-bieu-2

Công Phượng cần học tập Văn Quyết

” Khi là 1 trong 10 gương mặt được vinh danh, tôi rất tự hào. Tôi xin cám ơn những phiếu bầu của người hâm mộ đã tham gia bình chọn cho tất cả những người được ở trong danh sách như tôi. Với tôi, bản thân phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của mọi người.” – Văn Quyết chia sẻ.

Thời gian qua, Văn Quyết luôn là đề tài gây tranh cãi mỗi khi HLV Park Hang seo triệu tập ĐTQG. Nhiều người chỉ trích chiến lược gia người Hàn quá thờ ơ với tài năng của Văn Quyết khi những năm qua ngôi sao sinh năm 1991 luôn thể hiện phong độ cao trong màu áo CLB.

vuot-cong-phuong-van-quyet-tro-thanh-1-trong-10-guong-mat-tre-viet-nam-tieu-bieu-1

Đợt vừa rồi, HLV Park Hang seo đã quyết định gọi lại Văn Quyết nhưng do tình hình dịch bênh phức tạp, vẫn chưa xác định được lịch thi đấu của ĐTQG trong thời gian tới và QBV Việt Nam 2020 cần thêm thời gian để chính thức quay lại cống hiến cho nước nhà.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com