Chọn giải đấu

Premier League

Xuân Trường bất ngờ trò chuyện với con gái Kiatisak, tiết lộ chuyện cảm động

Nguyễn Alex - 03:51 - 07/06/2021

Lương Xuân Trường đã tham gia một buổi Talkshow online cùng cô con gái Perth của HLV Kiatisak. Trong buổi trò chuyện này, ai nữ nhà thầy Sắc đã có những chia sẻ đầy cảm động.

Lương Xuân Trường là cầu thủ quan trọng trong sơ đồ tấn công tổng lực của HLV Kiatisak Senamuang. Vì thế, tiền vệ người Tuyên Quang luôn nhận được sự yêu quý tại Hoàng Anh Gia Lai. Sự chuyên nghiệp từ trên sân cỏ lẫn cuộc sống ngoài bóng đá của Xuân Trường cũng là lý do giúp anh trở thành lọt Top những cầu thủ có nhiều người hâm mộ nhất Việt Nam.

xuan-truong-bat-ngo-tro-chuyen-voi-con-gai-kiatisak-tiet-lo-chuyen-cam-dong

Mới đây, anh vừa được cô con gái xinh đẹp Perthkrittaya của Kiatisak mời nói chuyện trong buổi Talkshow của mình. Mặc dù là hoa có chủ nhưng Xuân Trường vẫn tỏ ra rất gần gũi và cởi mở, anh chia sẻ rằng HLV Kiatisak Senamuang còn chăm sóc các học trò của mình hơn cả con gái:

“Tôi nghĩ Kiatisak sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi ở cùng 25 cầu thủ tại HAGL. Điều đó chắc chắn sẽ khó hơn khi ở cùng 3 cô con gái xinh đẹp do phải chăm sóc quá nhiều cầu thủ. Có khi ông ấy chăm chúng tôi còn hơn chăm con gái mình.Tôi nghĩ ông ấy đang làm rất tốt. Kiatisak tử tế và luôn quan tâm đến người khác. Đặc biệt, ông ấy luôn lạc quan và tươi cười. Điều đó giúp chúng tôi cảm thấy thoải mái trong cuộc sống và tận hưởng điều đó”.

xuan-truong-bat-ngo-tro-chuyen-voi-con-gai-kiatisak-tiet-lo-chuyen-cam-dong-1

Trước đó, Perth đã rưng rưng nước mắt nói rằng hồi ở Thái Lan, cha cô luôn quan tâm đến mọi người đặc biệt là những thành viên trong gia đình. Vì thế, khi xa bố, cô cảm thấy rất hụt hẫng và buồn. Perth nói: “Mọi người lúc nào cũng có cảm giác được bố bao bọc. Em luôn muốn ở bên cạnh bố vì an toàn và được yêu thương. Giờ đây ở Việt Nam, ông ấy như có hơn 20 người con trai tại HAGL. Mong thành công sẽ đến với HAGL”.

xuan-truong-bat-ngo-tro-chuyen-voi-con-gai-kiatisak-tiet-lo-chuyen-cam-dong-2

Trước đó, con gái của Kiatisak cũng trò chuyện với tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Tuy nhiên, Văn Toàn là mẫu người nhí nhảnh, thích tạo trò vui vẻ, nên cuộc nói chuyện với con gái Kiatisak chỉ cười và cười, còn Xuân Trường điềm đạm và nghiêm túc hơn.

xuan-truong-bat-ngo-tro-chuyen-voi-con-gai-kiatisak-tiet-lo-chuyen-cam-dong-3

Hiện tại, cả Văn Toàn và Xuân Trường đều đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đối đầu với Indonesia diễn ra lúc 23 giờ 45 đêm nay (7/6). NHM đang hi vọng Xuân Trường có thể thay thế tốt vị trí mà Hùng Dũng để lại, còn Văn Toàn, anh xứng đáng là niềm hi vọng số 1 trên hàng công của tuyển Việt Nam nhờ phong độ chói sáng ở V-League 2021.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com